Tag: dịch vụ ăn uống

Các chuỗi F&B tăng khuyến mãi, giảm giá để giữ thị phần

Sau một năm chịu áp lực tăng lạm phát và sức mua giảm, các doanh nghiệp ngành F&B đang dần lấy lại đà hồi phục bằng chính sách giá phải chăng. Đây cũng được coi là xu hướng tiêu dùng mới.

Quận 1 muốn đầu tư dịch vụ ăn uống để phát triển kinh tế đêm

Trong 103 cơ sở kinh doanh ăn uống vừa được Michelin Guide công nhận, bình chọn trên cả nước thì có đến 29 cơ sở kinh doanh trên địa bàn quận 1, TP.HCM. Dịch vụ ăn uống cũng là dịch vụ lõi của kinh tế đêm mà quận đang muốn phát triển.

Sinh viên Quản trị nhà hàng HUTECH chinh phục thị trường F&B ‘khó tính’

Học Quản trị nhà hàng, sinh viên HUTECH được trang bị kiến thức toàn diện về quản trị nhà hàng, quản trị dịch vụ ăn uống.

Nhà hàng, dịch vụ ăn uống gửi thư cảm ơn chủ tịch Bạc Liêu sau phát biểu gây 'bão mạng'

Đại diện các nhà hàng, cơ sở dịch vụ ăn uống đã gửi thư cảm ơn Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều sau phát biểu của ông gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua.

Chương trình Hoa Sen Elite: Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Chương trình chất lượng cao Hoa Sen Elite của Đại học Hoa Sen (HSU) sử dụng mô hình học từ việc làm thực tế và giảng dạy đa ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Nhiều quán ăn trình báo bị ‘khách hàng’ lừa đảo hàng trăm triệu đồng

Ngày 18-4, Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho hay đang điều tra vụ việc một số quán ăn trên địa bàn trình báo bị khách hàng lừa đảo, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng.

Sống ở Hà Nội đắt đỏ nhất cả nước, tiếp đến là Quảng Ninh, TP.HCM

Chi phí sinh hoạt của người dân ở Hà Nội đắt đỏ nhất cả nước, tiếp đến là Quảng Ninh, TP.HCM. Ở chiều ngược lại, chi phí sinh hoạt của người dân các tỉnh Quảng Trị, Trà Vinh và Bến Tre rẻ nhất cả nước.

Người trẻ Việt "ăn qua app"

TTCT - Theo báo cáo về thị trường giao đồ ăn 6 nước ASEAN của Momentum Works, tổng giá trị hàng hóa (GMV) của dịch vụ này tại Việt Nam trong năm 2022 là 1,1 tỉ USD. Đằng sau con số tỉ đô người Việt đã chi để "ăn qua app" này là gì?

TP.HCM: Đã có đơn vị đề xuất 'rót vốn' xây nhà vệ sinh

UBND TP.HCM đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần công nghệ môi trường Tiên Phong về đề xuất xây dựng nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn TP.

Không thể chấp nhận TP.HCM thiếu nhà vệ sinh công cộng, quận huyện phải làm ngay

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi chỉ đạo các đơn vị phối hợp triển khai ngay chương trình nhà vệ sinh công cộng tại khu trung tâm, công viên, nơi người dân có nhu cầu tiếp cận lớn.