Tag: Tấm Cám Chuyện chưa kể

'Hoàng tử' Isaac ra mắt sách ảnh kỷ niệm sinh nhật

TTO - Isaac sẽ tung bộ sách ảnh mà anh ấp ủ thực hiện bấy lâu vào đúng ngày sinh nhật 13-6 của mình. Sách có tên Những ngày nắng đẹp.

'Thế giới điên' đoạt giải thưởng lớn liên hoan phim châu Á Osaka 2017

TTO - Mad World (Thế giới điên) - phim dài đầu tay của đạo diễn Hong Kong Chun Wong - với các diễn viên Dư Văn Lạc, Tăng Chí Vĩ, Kim Yến Linh.. đã vượt qua 15 phim dự thi khác để giành giải thưởng lớn của OAFF.

Huệ Anh Hồng được vinh danh giải Ngôi sao châu Á Osaka

TTO - Tại lễ khai mạc liên hoan phim châu Á - Osaka 2017, nữ diễn viên Huệ Anh Hồng (Kara Hui) - nữ diễn viên võ thuật Hong Kong nổi tiếng đã được tặng giải thưởng "Osaka Asia Star Award".

Khán giả ưu ái phim Việt trước thềm liên hoan

TTO - Chiều 30-10, dù thời tiết Hà Nội bắt đầu trở lạnh và có mưa phùn nhưng nhiều khán giả trẻ đã có mặt tại các điểm phát vé mời xem phim trong khuôn khổ HANIFF 2016.

Liên hoan phim Busan: tấm chân tình dành cho điện ảnh Việt

TTO - Nhiều phim Việt Nam được chiếu tại Liên hoan phim Busan và năm nay diễn viên phim Tấm Cám Isaac còn nhận danh hiệu Ngôi sao mới. Mối duyên giữa Busan và các nhà làm phim Việt sẽ tiếp tục sinh ra trái ngọt?

Isaac đoạt giải Ngôi sao mới tại LHP Busan 2016

TTO - Tối 7-10, nam diễn viên phim Tấm Cám Chuyện chưa kể Isaac được xướng tên tại LHP Busan 2016 với danh hiệu Ngôi sao mới - Rising Star Awards.

LHP Busan sợ các sao không đến vì bão to

TTO - LHP Busan lần thứ 21 khai mạc hôm nay 6-10 hứng chịu cơn bão Chaba dẫn đến phải thay đổi địa điểm tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ và lo ngại các sao không đến dự.

Tấm Cám, Thành phố của những tấm gương đến LHP quốc tế Busan

TTO - Tấm Cám: Chuyện chưa kể và Thành phố của những tấm gương: Một tiểu sử hư cấu nằm trong 56 phim chiếu hạng mục A window on Asian Cinema tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 21 - 2016.

Phim chiếu rạp 2-9: Cảm xúc với Nắng, hồi hộp Găng tay đỏ

TTO - Hiếm có phim nào quy tụ nghệ sĩ hài như phim Nắng: NSƯT Hoài Linh, Thu Trang, Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn... Trong khi đó Găng tay đỏ có nhiều màn hành động khá mãn nhãn.

TTO - Ninh Dương Lan Ngọc nói vui như thế khi tiết lộ nhiều điều thú vị về quá trình đóng phim Tấm Cám Chuyện chưa kể bên cạnh Ngô Thanh Vân, Hạ Vi, Issac... trong chương trình Giải trí 24h của Phòng Truyền hình Tuổi Trẻ.