Tự giới thiệu

Talk show: Chuyện nghề sáng tạo

17/07/2020 08:30 GMT+7

'Sáng tạo' luôn là một chủ đề thú vị và quan trọng trong công việc và cuộc sống. Bất kể bạn là ai, dù bạn làm việc gì, dù bạn đang ở vị trí nào, khả năng tư duy sáng tạo là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến thành công và sự phát triển bền vững.

Khám phá những khả năng vô hạn của bản thân

Dưới góc độ học thuật, trong một bài phát biểu, ông Perth hiệu trưởng trường ĐH Bangkok đã chia sẽ: "Sự Sáng tạo luôn là trung tâm trong mô hình dạy học theo dạng mở của Đại học Bangkok, bởi Sự sáng tạo có thể kết nối với mọi mô hình khoa học như Sự sáng tạo + Tinh thần làm chủ hoặc Sự sáng tạo + Tính quốc tế hóa hoặc Sáng tạo + Công nghệ. Với sự thay đổi và phát triển không ngừng của công nghệ và trí tuệ nhân tạo (AI), nếu chúng ta không kịp thay đổi nguy cơ bị thay thế và bị mất việc là điều có thể xảy ra. 

Tuy nhiên, con người lại sở hữu một thứ vô giá mà không có một trí tuệ nhân tạo nào có được đó chính là sự Sáng tạo. Nếu chúng ta có sự sáng tạo, chắc chắn chúng ta sẽ trở thành người làm "Chủ" và người sử dụng công nghệ.

Con người sinh ra, vốn ai cũng có khả năng tư duy và sáng tạo. Tuy nhiên, để vận dụng Sự sáng tạo vào trong cuộc sống và công việc không phải ai cũng biết cách và dám bước ra khỏi "vùng an toàn" đi ngược "đám đông", cũng bởi vì hai chữ "sợ" và "ngại".

• Vậy làm thế nào để là một cá nhân "Sáng tạo"

• Có cách nào để kích hoạt khả năng Sáng tạo bên trong?

• Tiến trình Sáng tạo diễn ra thế nào?

• Bạn có nhiều ý tưởng nhưng không biết bắt đầu từ đâu để thực hiện?

• Làm thế nào để ý tưởng của bạn không bị "Chết"?

• Công việc "Sáng tạo" có gì đặc biệt?

Dù bạn là ai, dù bạn làm trong lĩnh vực gì, nếu bạn đang loay hoay đi tìm sự "Sáng tạo" trong hành trình của chính mình. Hãy đến với talkshow "Chuyện nghề sáng tạo", một chương trình thú vị và bổ ích được tổ chức bởi Trường Đại học Bangkok, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin bổ ích giúp bạn tìm ra hướng đi và khơi dậy khả năng sáng tạo bên trong bạn.

Chương trình sẽ diễn ra theo:

- Thời gian: 9 giờ sáng, Chủ nhật ngày 26 tháng 7 năm 2020

- Địa điểm: 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP. HCM

Với sự tham gia của các diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sáng tạo tại Việt Nam:

Mr.Woot Pothipatama, Giám đốc công ty Siam Media, đồng thời cũng chuyên gia cố vấn - sản xuất chương trình truyền hình và sản xuất phim. Ông đã có hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam với nhiều dự án như: Rồng Vàng, Vui cùng Hugo, Quà tặng tri thức,Tình yêu của mẹ, Chinh phục thời gian, Bệ phóng tài năng, Vượt lên chính mình, Chuyện không của riêng ai, Tam Sao thất bản, Chinh phục đỉnh Everest, Sắc màu giải trí, Thế giới trẻ, Hãy nghe họ nói, Tần số âm nhạc, Thế giới qua mắt trẻ thơ, Luật đời vay trả, Nhiệt kế giải trí, Siêu thị cuộc sống, Đêm của sao cùng nhiều dự án khác.

Mr. Ngô Duy Khiêm, Giám đốc Sáng tạo nội dung với nhiều dự án như Đấu trường tiếu lâm, Tuyệt chiêu siêu diễn, Phim Cô gái đến từ bên kia, Phim Idol tỉ phú, Phim 550 Anh em ma, đồng thời cũng là chủ nhân của kênh youtube Duy Khiêm Ngố với loạt phim hài chế lồng tiếng và chủ nhân fanpage Duy Khiêm Ngố.

Mr. Lê Nguyễn Phương Nam, Senior Copywrite trong lĩnh vực Ecomerce, đồng thời cũng là cựu sinh viên ngành truyền thông Trường Đại học Bangkok đã thực hiện các dự án mang thông điệp ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng.

Talk show: Chuyện nghề sáng tạo - Ảnh 3.

Để được tham dự miễn phí, vui lòng đăng ký tại link bên dưới ngay hôm nay, vì số lượng chỗ ngồi có giới hạn: http://bit.ly/chuyennghesangtao

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Văn phòng Đại diện Trường Đại học Bangkok tại Việt Nam (Phòng 15, số 3 Công Trường Quốc Tế, P.6, Q.3, TP HCM) theo số hotline 028.3600.6464 để được tư vấn miễn phí.

Nơi đáng tin cậy để sinh viên học tập và sáng tạo Nơi đáng tin cậy để sinh viên học tập và sáng tạo

Không ngừng đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy đáp ứng nhu cầu thực tiễn, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và phát triển toàn diện là mục tiêu đào tạo của Trường đại học Tài nguyên và môi trường TP.HCM (HCMUNRE).

TUYẾT NHUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận