20/04/2020 08:00 GMT+7

COVID-19 có ảnh hưởng đến đăng ký Du học đại học Bangkok năm 2020?

Tuyết Nhung
Tuyết Nhung

Tính đến thời điểm hiện tại, Thái Lan vẫn chưa có một thông báo cụ thể về việc dừng cấp visa cho sinh viên quốc tế.

Vì thế nếu phụ huynh và học sinh đã có kế hoạch học tập tại Đại học Bangkok năm 2020 vẫn có thể tiếp tục chuẩn bị hồ sơ và có thể nộp qua hình thức online ngay từ bây giờ theo hướng dẫn từ Văn phòng đại diện Trường Đại học Bangkok.

COVID-19 có ảnh hưởng đến đăng ký Du học đại học Bangkok năm 2020? - Ảnh 1.

Trường Đại học Bangkok (Bangkok University)

Trường Đại học Bangkok (Bangkok University) được biết đến là trường đại học Sáng tạo nổi tiếng tại Thái Lan với mô hình dạy học theo dạng mở, lấy sự sáng tạo và tinh thần tự chủ của sinh viên làm trung tâm cùng với sự hỗ trợ từ công nghệ hiện đại và sự kết nối với các đối tác doanh nghiệp cùng các trường đại học lớn khác trên thế giới.

Why BUI? Lý do nên chọn Bangkok University?

Ở Đại học Bangkok, sinh viên luôn được khuyến khích phát triển tư duy sáng tạo cùng với việc cập nhật kiến thức và xu hướng không ngừng trên thế giới. Vì thế, sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp luôn là những nhân sự tiềm năng được các doanh nghiệp săn đón bởi khả năng tư duy sáng tạo và sự thích ứng nhanh công việc thực tế giúp công ty có những ý tưởng đổi mới và đột phá đặc biệt trong thời đại công nghệ số và toàn cầu hóa.

COVID-19 có ảnh hưởng đến đăng ký Du học đại học Bangkok năm 2020? - Ảnh 3.

Các bạn sinh viên tại trường Đại học Bangkok (Bangkok University)

Trường vẫn đang tiếp nhận hồ sơ cho đợt nhập học tháng 08/2020 và tháng 01/2021. Đặc biệt, trong đợt nhập học năm 2020, Đại học Bangkok sẽ dành các suất học bổng bán phần cho bậc cử nhân theo chương trình "Đồng hành cùng sinh viên Việt Nam" với nhiều chương trình quốc tế.

Ngoài ra, Đại học Bangkok còn có các chương trình cử nhân bằng kép, hai năm đầu sinh viên học tại Đại học Bangkok và hai năm sau sẽ được chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác khác ở Châu Âu như Đại học Manchester Metropolitan University; Đại học Middlesex và Đại học Oxford Brookes tại UK, Đại học Macquarie và Đại học Canberra tại Úc cùng với một số trường đại học khác.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được hai bằng cử nhân, một bằng do Trường Đại học Bangkok cấp và một bằng do Trường Đại học đối tác cấp.

COVID-19 có ảnh hưởng đến đăng ký Du học đại học Bangkok năm 2020? - Ảnh 4.

Dưới đây là điều kiện tuyển sinh và yêu cầu hồ sơ xét tuyển, quý phụ huynh và học sinh cần chuẩn bị như sau:

- Hoàn tất mẫu đơn đăng ký học của Trường.

- Bản gốc Bằng tốt nghiệp + Học bạ THPT

- Bản dịch tiếng Anh Bằng tốt nghiệp + Học bạ THPT (có công chứng)

- Hộ chiếu và 1 tấm hình 3*4 chụp không quá 06 tháng.

- Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEFL (61 iBT), IELTS (5.0 tối thiểu cho tất cả các kỹ năng) hoặc SAT ( 1000 Critical Reading and Mathematics sections). Trong trường hợp, nếu thí sinh vẫn chưa có một trong các chứng chỉ trên, có thể đăng ký làm bài thi kiểm tra đầu vào của Đại học Bangkok để thay thế (tại Văn phòng đại diện của Trường Đại học Bangkok tại Việt Nam).

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí thông tin chương trình học, học bổng, thủ tục nhập học, nơi ăn chốn ở, phụ huynh và học sinh có thể đăng ký thông tin tại đây. Văn phòng đại diện Trường Đại học Bangkok sẽ liên hệ ngay trong giờ làm việc để hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Văn phòng đại diện Trường Đại học Bangkok tại Việt Nam qua số hot line: 028.3600.6464.

Tuyết Nhung
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên