31/10/2021 06:18 GMT+7

Tái xuất sau 3 năm, 'đệ nhất cao thủ Thiếu Lâm' hạ đo ván đối thủ trong... '1 nốt nhạc'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - 'Đệ nhất cao thủ Thiếu Lâm' Yi Long đã nhanh chóng hạ gục đối thủ Faiz Ayoub chỉ sau 1 hiệp đấu, ở trận so tài ngày 31-10 tại sự kiện đấu võ danh tiếng WLF ở Trung Quốc.

"Đệ nhất cao thủ Thiếu Lâm" Yi Long hạ đo ván đối thủ Faiz Ayoub chỉ sau... "1 nốt nhạc" - Nguồn: Beyond Kickboxing

Yi Long (34 tuổi) là cao thủ rất nổi tiếng ở Trung Quốc, từng nhiều lần vô địch thế giới và anh tự nhận mình là "Nhà sư kung fu số 1 Thiếu Lâm". 

Kể từ khi đánh bại võ sĩ Hàn Quốc Choi Hong-man tại Macau vào tháng 11 năm 2018, Yi Long đã không đấu trận nào nữa do "không tìm được đối thủ xứng tầm". Trong 3 năm qua, rất nhiều cao thủ Trung Quốc đã đăng đàn khiêu chiến nhưng Yi Long luôn từ chối.  

Tuy nhiên mới đây, cao thủ Thiếu Lâm này đã bất ngờ "tái xuất giang hồ" chấp nhận chiến đấu với võ sĩ Morocco Faiz Ayoub. Đáng tiếc là trận đấu này đã kết thúc chóng vánh chỉ sau 40 giây, với chiến thắng knock-out thuộc về Yi Long.

Cụ thể, sau khi trọng tài cho trận đấu bắt đầu thì Yi Long đã phòng ngự rất kín kẽ và chỉ sau 5 giây anh đã tung cú đá rất mạnh khiến chân của đối thủ Faiz Ayoub sụm xuống.   

Sau đó Faiz Ayoub cố gắng đứng dậy để tiếp tục chiến đấu. Nhưng ở giây thứ 40, Yi Long đã tung cú đá trúng mặt khiến Faiz Ayoub ngã xuống nằm dài trên sàn đấu và chẳng thể đứng dậy nổi. 

Trọng tài cho kết thúc trận đấu và Yi Long đã thắng ấn tượng. Với chiến thắng này, "'đệ nhất cao thủ Thiếu Lâm" đã sẵn sàng cho những cuộc chiến "đỉnh cao" sắp tới. 

Nhà sư Thiếu Lâm gây sốt khi hạ cao thủ MMA với cú đá Nhà sư Thiếu Lâm gây sốt khi hạ cao thủ MMA với cú đá 'nhanh như chớp'

TTO - Một video ngắn đang được lan truyền gây sốt trên mạng xã hội Instagram ghi lại cảnh một nhà sư Thiếu Lâm Tự tung cú đá nhanh như chớp hạ gục cao thủ MMA.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Yilong Faiz Ayoub WLF