Báo Trung Quốc châm biếm 'trò diễn lố' của 'đệ nhất Thiếu Lâm' Yilong

06/05/2020 08:27 GMT+7

TTO - Dù "đệ nhất cao thủ Thiếu Lâm" Yilong đã thượng đài và hạ knock-out trước đối thủ Lưu Nhị Cẩu cách đây một tuần nhưng báo chí Trung Quốc đã chỉ trích đây là "trận đấu diễn" của Yilong.

Báo Trung Quốc châm biếm trò diễn lố của đệ nhất Thiếu Lâm Yilong - Ảnh 1.

Màn giả vờ té ngã của Lưu Nhị Cẩu được so sánh với Busquets - Ảnh: Sohu

Nhà sư Yilong được xem là đệ nhất cao thủ Thiếu Lâm từng giành nhiều chiến thắng ấn tượng trên sàn đấu. Mới đây Yilong đã nhận lời mời thách đấu của võ sĩ nghiệp dư Lưu Nhị Cẩu. Trong trận đấu đó, Yilong đã 5 lần đánh ngã đối thủ.

Video này sau đó được đăng tải lên mạng xã hội Weibo và được rất nhiều người xem. Tuy nhiên tờ Sohu (Trung Quốc) mới đây đã chỉ trích Yilong và đối thủ Lưu Nhị Cẩu đã "diễn trò".

Tờ này viết: "Yilong đã 5 lần hạ knock-out Lưu Nhị Cẩu là quá giả! Họ đã cùng nhau diễn trò, tuy nhiên khả năng diễn xuất của Yilong cần phải cải thiện".

Nhiều CĐV Trung Quốc cũng chế giễu những pha té ngã lộ liễu của Lưu Nhị Cẩu, giống như những màn té ngã trên sân của cầu thủ Busquets.

Một CĐV viết: "Lưu Nhị Cẩu rõ ràng không bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng sau khi nằm trên mặt đất, anh nằm trên võ đài trong một thời gian dài, một bậc thầy kịch đầy bản lĩnh! Kỹ năng diễn xuất của Yilong cần được cải thiện".

Võ sĩ Võ sĩ 'quái vật' MMA nổi tiếng Chapman bị bắn chết trên đường

TTO - Võ sĩ 31 tuổi người Mỹ Isaiah Chapman có biệt danh "quái vật" đã bị bắn chết trên đường phố ở gần nhà anh tại Ohio, Mỹ vào đêm 7-4 (giờ địa phương).

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận