Nhà sư Thiếu Lâm gây sốt khi hạ cao thủ MMA với cú đá 'nhanh như chớp'

13/05/2021 17:12 GMT+7

TTO - Một video ngắn đang được lan truyền gây sốt trên mạng xã hội Instagram ghi lại cảnh một nhà sư Thiếu Lâm Tự tung cú đá nhanh như chớp hạ gục cao thủ MMA.

Xem nhà sư Thiếu Lâm hạ cao thủ MMA chỉ với 1 cú đá nhanh như chớp - Nguồn: Kickboxing

Đoạn video chỉ 8 giây được đăng tải bởi võ sĩ lừng danh người Mỹ Urijah Faber trên trang cá nhân Instagram, ngay lập tức đã gây sốt với hàng triệu lượt xem. Sau đó, cả các chuyên trang võ thuật cùng nhiều tờ báo thể thao lớn trên thế giới đã đăng tải lại. 

Trong đoạn video này ghi lại một trận đấu giữa nhà sư Thiếu Lâm với một cao thủ MMA người Mỹ Mike Swick. Chỉ vài giây sau khi bắt đầu, nhà sư Thiếu Lâm đã tung một cú đá "nhanh như chớp" trúng mặt khiến đối thủ đo ván và chấp nhận thất bại. 

Chính võ sĩ Urijah Faber từng 10 năm chiến đấu trên sàn đấu danh tiếng UFC cũng tâm phục khẩu phục với kungfu tuyệt vời của nhà sư Thiếu Lâm khi viết: "Tôi không sợ nhà sư tập 10.000 cú đá một lần, nhưng tôi sợ nhà sư tập một cú đá 10.000 lần". 

Ban đầu võ sĩ MMA thất bại trước nhà sư Thiếu Lâm không được tiết lộ danh tiếng nhưng sau khi video được đăng tải, người hâm mộ đã nhận ra đó là võ sĩ MMA nổi tiếng người Mỹ Mike Swick. Mike Swick (41 tuổi) cũng là chiến binh nổi tiếng của sàn đấu UFC, và từng thượng đài tổng cộng 21 trận với 15 chiến thắng. 

Nhiều người hâm mộ trên mạng xã hội đã gọi cú đá là "không thể tin được", trong khi những người khác tự hỏi liệu nhà sư Thiếu Lâm có thể làm điều tương tự trong một trận đấu chính thức của UFC hay không.

Tưởng đối thủ đầu hàng, võ sĩ MMA Tưởng đối thủ đầu hàng, võ sĩ MMA 'nương tay' ai ngờ bị phản đòn thua cay đắng

TTO - Một chiến thắng kỳ lạ vừa xảy ra ở sàn đấu võ PFL 3, khi cựu vô địch hạng nặng UFC Fabrício Werdum đang thắng thế bỗng 'nương tay' vì tưởng đối thủ đầu hàng, ai ngờ anh lại bị phản đòn và thất bại cay đắng.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận