'Đệ nhất cao thủ thiếu lâm' Yilong muốn thách đấu Mike Tyson

01/06/2020 11:26 GMT+7

TTO - "Đệ nhất cao thủ Thiếu Lâm" Yilong tuyên bố muốn thách đấu với "võ sĩ thép" Mike Tyson. Tuy nhiên, anh lại không thể kiếm đủ 20 triệu USD để trả tiền lệ phí.

Đệ nhất cao thủ thiếu lâm Yilong muốn thách đấu Mike Tyson - Ảnh 1.

'Đệ nhất cao thủ thiếu lâm' Yilong muốn đấu với Mike Tyson nhưng... không đủ tiền - Ảnh: Sina Sports

Thời gian gần đây, võ sĩ quyền Anh lừng danh Mike Tyson đã chính thức tập luyện trở lại để chuẩn bị "tái xuất giang hồ" ở tuổi 54. 

Hiện tại rất nhiều tay đấu nổi tiếng trên thế giới rất muốn được so găng với Mike Tyson, một trong số đó là "đệ nhất cao thủ Thiếu Lâm" Yilong.

Cách đây không lâu Yilong đã công khai bày tỏ được đánh với Mike Tyson dù có phải bị đối thủ hạ knock-out chỉ sau... 1 hiệp. Tuy nhiên theo nhận định của trang thể thao Sina Sports (Trung Quốc), Yilong không đủ khả năng để "luận võ" với võ sĩ người Mỹ vì hai lý do:

Thứ nhất là võ công của Yilong chỉ là... giả tạo, không đủ chân tài thực học để có thể chịu đựng những quả đấm ngàn cân của Mike Tyson. 

Thứ hai là do chi phí để mời Tyson đến Trung Quốc thi đấu lên đến 20 triệu USD, đây là số tiền khổng lồ mà bản thân Yilong dù có bán hết cả gia sản cũng không đủ.

Hiện tại Mike Tyson vẫn nỗ lực tập luyện và anh tuyên bố sẵn sàng chiến đấu với bất kỳ đối thủ nào. Mới đây nhất, nhà vô địch hạng nặng thế giới WBC Tyson Fury cũng tuyên bố nhận lời mời so găng với Mike Tyson, nhưng vẫn chưa biết khi nào trận đấu diễn ra.

Báo Trung Quốc châm biếm Báo Trung Quốc châm biếm 'trò diễn lố' của 'đệ nhất Thiếu Lâm' Yilong

TTO - Dù "đệ nhất cao thủ Thiếu Lâm" Yilong đã thượng đài và hạ knock-out trước đối thủ Lưu Nhị Cẩu cách đây một tuần nhưng báo chí Trung Quốc đã chỉ trích đây là "trận đấu diễn" của Yilong.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận