Thứ 2, ngày 5 tháng 12 năm 2022

Huấn luyện viên MMA giỏi nhất nước Nga bị bắt vì nghi là... sát thủ chuyên nghiệp

28/05/2020 22:28 GMT+7

TTO - Kênh truyền hình RT (Nga) đưa tin HLV Vladimir Osiya vừa bị cảnh sát Nga bắt giữ tại nhà riêng ở Matxcơva vào ngày 27-5 vì tình nghi là sát thủ chuyên nghiệp, có dính líu đến vụ ám sát doanh nhân Nikolai Leonov năm 2019.

Huấn luyện viên MMA giỏi nhất nước Nga bị bắt vì nghi là... sát thủ chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Vladimir Osiya được đánh giá là huấn luyện viên MMA giỏi nhất nước Nga đã bị bắt giữ - Ảnh: MMA

Vladimir Osiya (35 tuổi) là huấn luyện viên cho tay đấm nổi tiếng Magomed Ismailov. Dưới sự hướng dẫn của Osiya, võ sĩ Ismailov đã có được 15 chiến thắng trong 18 trận thượng đài và giành được nhiều chức vô địch. 

Osiya cũng giành được danh hiệu Huấn luyện viên MMA xuất sắc nhất nước Nga trong nhiều năm liền. 

Nhưng mới đây cảnh sát Nga đã tìm được những bằng chứng cho thấy Osiya là thành viên của tổ chức sát thủ chuyên nghiệp, có dính líu đến vụ giết hại doanh nhân Nikolai Leonov (giám đốc trung tâm mua sắm ở ngoại ô Povarovo) vào tháng 6-2019. 

Đây là một trong những vụ án mạng chấn động ở Nga năm ngoái, sát thủ đã bắn Nikolai Leonov (60 tuổi) ở lối vào trung tâm mua sắm và bỏ trốn trên một chiếc xe máy.

Từ những chứng cứ có được, cảnh sát Nga đã đột kích vào căn hộ của Osiya và bắt giữ anh ta. Đặc biệt khi cảnh sát ập vào, Osiya đã cố gắng ném ra cửa sổ một gói bột trắng khá lớn nhưng không thành công. Gói bột này sau đó được xác định là cocaine có trọng lượng 1,8kg. 

Võ sĩ MMA bị bắt vì đấu súng trên đường phố Matxcơva Võ sĩ MMA bị bắt vì đấu súng trên đường phố Matxcơva

TTO - Mạng truyền hình RT (Nga) vừa đưa tin, cảnh sát Nga đã bắt giữ 9 người đấu súng trên đường phố ở Matxcơva. Trong số đó có võ sĩ MMA Dzhumbulat Baliev.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận