Tag: Võ thuật

Sau Cửu Long thành trại: Vây thành, nhìn lại sức hấp dẫn của phim Hong Kong

Bỏ qua những pha nguy hiểm và các diễn viên chính để khám phá lý do tại sao phim Hong Kong thường được đón nhận nồng nhiệt như vậy.

Võ sĩ sumo 93kg quật ngã 'gã khổng lồ' 252kg chỉ sau vài giây

Dù bất lợi về thể hình, võ sĩ sumo Oyamada chỉ mất vài giây để quật ngã gã khổng lồ 252kg Dewanojo tại Nhật Bản.

Vovinam có chánh chưởng quản mới sau hơn 4 năm

Võ sư Trần Văn Mỹ đã trở thành tân chánh chưởng quản của môn phái Vovinam - Việt võ đạo sau hơn 4 năm vị trí này để trống vì chưa chọn được người thay thế.

Võ sĩ quyền Anh hạ knock out thanh niên đánh phụ nữ trong rạp phim

Võ sĩ quyền Anh Antonio Barrul đã dạy nam thanh niên hổ báo một bài học nhớ đời vì tội đánh phụ nữ trong buổi chiếu phim hoạt hình 'Garfield' ở Leon cuối tuần qua.

Phụ nữ và Vovinam - Việt Võ Đạo: Có một cựu tù Côn Đảo học và dạy Vovinam đến hôm nay

Hai nghệ sĩ người Pháp Anne-Sophie Liban và Matthias Fortune đã thực hiện cuốn phim tài liệu mang tên 'Phụ nữ và Vovinam - Việt Võ Đạo'.

Võ sĩ MMA tay không vật lộn với cá sấu trên đường

Võ sĩ MMA người Mỹ Mike Dragich vừa gây sốt mạng xã hội với khoảnh khắc tay không vật lộn với con cá sấu dài 2,5m trên đường phố đông đúc ở Florida.

Nữ võ sĩ MMA thua trận vì quá… 'khổng lồ'

Trận đấu MMA tại Cộng hòa Czech đã kết thúc một cách kỳ lạ khi nữ võ sĩ ‘khổng lồ’ Drobenka Kotlarova bị knock-out do tự ngã, tự đâm đầu vào vách lồng đấu.

Võ sĩ gốc Việt một đấm knock-out cao thủ MMA người Mỹ

Võ sĩ gốc Việt Tyson Nam đã có màn knock-out ấn tượng ở sự kiện MMA Front Street Fights 28, khi một đấm hạ đối thủ người Mỹ Mark Coates.

Võ sĩ kickboxing Nga xoay 180 độ đấm knock-out đối thủ lập tức

Võ sĩ kickboxing người Nga Viktor Akimov đã chiến thắng knock-out tuyệt đẹp, với màn xoay người 180 độ đấm gục đối thủ người Nhật Nakajima.

Đòn gối của võ sĩ MMA Brazil được đề cử ‘Pha knock-out của năm’

Võ sĩ MMA người Brazil Vinicius Oliveira đã có pha knock-out được đánh giá đẹp bậc nhất năm, sau đòn gối bay tiễn đối thủ vào ‘giấc ngủ’.