Video: Võ sĩ MMA hạ đo ván đối thủ với 'cú đấm' trị giá 50.000 USD

16/05/2020 10:43 GMT+7

TTO - Võ sĩ 33 tuổi người Mỹ Brian Kelleher đã hạ đo ván đối thủ Hunter Azure với một cú đấm không quá hiểm trong trận chung kết UFC Fight Night mới đây để giành được số tiền thưởng 50.000 USD.

Brian Kelleher hạ đo ván đối thủ với một cú móc tay trái xem thì khá nhẹ nhưng lại nặng ngàn cân - Nguồn: Twitter

Trận đấu diễn ra ở Florida của Mỹ, hai tay đấm đã liên tục tung ra những đòn đẹp mắt và mạnh mẽ về phía đối thủ. Đến hiệp đấu thứ 2, Brian Kelleher đã tận dụng sự sơ hở của Hunter Azure để tung ra một cú móc bằng tay trái trúng càm đối thủ.

Theo dõi qua truyền hình, người hâm mộ thấy rằng đây chỉ là "cú đấm nhẹ" nhưng thực chất nó lại rất mạnh khiến Hunter Azure phải đổ gục và sau đó nằm bất tỉnh trên sàn đấu. Trọng tài ngay lặp tức can thiệp để xử cho Brian Kelleher giành chiến thắng và đoạt số tiền thưởng 50.000 USD.

Đây là chiến thắng thứ 21 của Brian Kelleher trong tổng số 31 trận đã thượng đài.

Video: Cầu thủ to béo đuổi theo quả bóng gây cười trên mạng xã hội Video: Cầu thủ to béo đuổi theo quả bóng gây cười trên mạng xã hội

TTO - Đó là tình huống mà cầu thủ với thân hình khá nặng nề "chới với" đuổi theo quả bóng nhưng bất lực. Nó đã gây sốt trên mạng xã hội Instagram với hơn 2 triệu lượt xem chỉ sau 6 tiếng.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận