Video: Cầu thủ to béo đuổi theo quả bóng gây cười trên mạng xã hội

12/05/2020 09:55 GMT+7

TTO - Đó là tình huống mà cầu thủ với thân hình khá nặng nề "chới với" đuổi theo quả bóng nhưng bất lực. Nó đã gây sốt trên mạng xã hội Instagram với hơn 2 triệu lượt xem chỉ sau 6 tiếng.

Tình huống cầu thủ "chới với" đuổi theo quả bóng rất vui nhộn đã gây sốt trên mạng xã hội - Nguồn: Instagram

Đây là trận đấu ở giải bóng đá phong trào của châu Âu. Được đồng đội chuyền bóng rất thoáng nhưng cầu thủ với thân hình khá nặng nề đã không đủ sức để chạy theo quả bóng và té chỏng vó trên sân đấu tạo nên những tiếng cười giòn dã cho người xem.

Video về tình huống này đã được đăng tải trên mạng xã hội Instagram và thu hút được 2,2 triệu lượt xem chỉ sau 6 tiếng. Bên dưới video này, nhiều người hâm mộ đã tham gia bình luận rôm rả về hình ảnh tức cười của cầu thủ nói trên.

Cổ động viên Ayoub viết nhận định khá hài hước: "Chắc chắn anh ấy đã nốc vài cốc bia trước trận đấu này". Người hâm mộ Ahmedadel.agha viết: "Đây là hình ảnh của tiền đạo Lukaku sau khi hết thời hạn cách ly COVID-19".

Video những bàn thắng cười ra... nước mắt ở V-League Video những bàn thắng cười ra... nước mắt ở V-League

TTO - Mới đây, Next Media đã tổng hợp tốp những bàn thắng cười ra... nước mắt ở V-League. Tuổi Trẻ Online gửi đến bạn đọc những khoảnh khắc khó quên này.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận