Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022
Hài hước cầu thủ Everton phải hoãn thay người vì... quên mang vớ
TTO - Hậu vệ Djibril Sidibe khiến ông thầy Carlo Ancelotti ở CLB Everton nổi giận vì sự đãng trí, khi được tung vào sân trong cuộc đối đầu với Crystal Palace tại vòng 26 Giải ngoại hạng Anh (Premier League) hôm 8-2.

Djibril Sidibe trong màu áo Everton - Ảnh: GETTY IMAGES
Trên sân nhà Goodison Park, Everton sớm vượt lên dẫn trước ở phút 18 nhờ bàn thắng của Bernard. Tuy nhiên, họ cũng gặp bất lợi ở phút 24 với việc Theo Walcott gặp chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu.
Không còn cách nào khác, HLV Ancelotti buộc phải tung Sidibe vào sân để thay Walcott. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu việc thay người buộc phải tạm hoãn vì lý do hết sức kỳ lạ. Ống kính truyền hình khi đó quay lại được hình ảnh Sidibe bị thiếu một chiếc vớ bên chân trái.
Trọng tài thứ tư khi chuẩn bị giơ bảng thay người thì nhận ra điều này và chỉ vào chân của Sidibe như để thông báo. Tuy nhiên, hậu vệ người Pháp vẫn không nhận ra. Chỉ cho tới khi anh cuối xuống mới phát hiện mình đang mang thiếu một chiếc vớ.

Ban đầu, Sidibe không nhận ra mình quên mang vớ... - Ảnh chụp màn hình

Cho đến khi anh cúi xuống - Ảnh chụp màn hình

HLV Ancelotti tỏ ra bực tức trước sự đãng trí của Sidibe - Ảnh chụp màn hình
Sidibe liền quay qua trao đổi với ông Ancelotti rồi lập tức chạy một mạch vào đường hầm để tìm chiếc vớ còn lại. HLV người Ý dĩ nhiên không hài lòng, thậm chí có hành động giơ hai cánh tay để biểu hiện sự tức giận của mình dành cho sự lơ đễnh của Sidibe.
Rất may việc chơi thiếu người trong vài phút không khiến Everton trả giá. Họ kết thúc trận đấu với phần thắng 3-1 trước Crystal Palace. Dù tỏ vẻ bực tức với học trò nhưng sau trận, ông Ancelotti vẫn tỏ ra hài hước.
Nói về tình huống lơ đễnh của Sidibe, ông phát biểu: "Đó là một trải nghiệm mới mẻ với tôi. Tôi không nghĩ cậu ấy có thể quên mang vớ như vậy. Đôi khi việc phải chơi thiếu người sẽ khiến đội bóng trả giá, nhưng may làm sao chúng tôi vẫn đứng vững".
-
TTO - Bà Trần Anh Đào, phó tổng giám đốc Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE), được giao phụ trách ban điều hành HoSE từ 20-5, thay ông Lê Hải Trà bị buộc thôi việc.
-
TTO - Năm 2003, Trần Tuấn Quỳnh mang về HCV bóng bàn đơn nam trong kỳ SEA Games diễn ra trên sân nhà. Và tận 19 năm sau, bóng bàn Việt Nam mới xuất hiện một tay vợt kế thừa chiếc HCV lịch sử đó.
-
TTO - Tối 20-5, rất đông người hâm mộ đã đổ về SVĐ Cẩm Phả (Quảng Ninh) sẵn sàng xếp hàng xuyên đêm chờ đến giờ phát vé trận chung kết bóng đá nữ Việt Nam - Thái Lan sáng 21-5.
-
TTO - Chân gà, vịt lộn, tiết canh, đuông dừa, sứa đỏ… là những món đã quá quen thuộc với người Việt, thế nhưng trong mắt người nước ngoài thì như thế nào?
-
TTO - Đặt chỉ tiêu 140 HCV tại SEA Games 31 nhưng tính đến hết ngày 20-5, đoàn thể thao Việt Nam đã giành đến 164 HCV, vượt chỉ tiêu 24 HCV.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận