Thứ 5, ngày 19 tháng 5 năm 2022

Video loạt sút luân lưu hi hữu nhất thế kỷ, 9 quả phạt đền hỏng liên tiếp

08/02/2020 20:46 GMT+7

TTO - Vissel Kobe đã đoạt Siêu cúp Nhật Bản sau khi vượt qua Marinos 3-2 ở loạt sút luân lưu 11m ngày 8-2. Điều đáng nói là trong loạt "đấu súng" đã xảy ra một "kịch bản khó tin" khi có 9 quả phạt đền liên tiếp bị đá hỏng.

Xem lại 9 quả phạt đền hỏng liên tiếp ở trận tranh siêu cúp Nhật Bản giữa Vissel Kobe với Marinos - Nguồn: YouTube

Vissel Kobe là đội bóng mà tiền vệ lừng danh người Tây Ban Nha Iniesta đang khoác áo và anh được đá chính ở trận này. Suốt 90 phút thi đấu, hai đội đã chơi tấn công "ăn miếng trả miếng" cống hiến cho người xem một trận cầu đẹp mắt.

Sau thời gian thi đấu chính thức hai đội hòa nhau 3-3 và phải quyết định thắng thua bằng loạt sút luân lưu 11m đầy may rủi. Ở 2 lượt sút đầu tiên, cầu thủ hai đội đều thực hiện thành công để tạm thời hòa nhau 2-2.

Lúc này đây, bất ngờ đã xảy ra khi 9 cầu thủ được giao nhiệm vụ đá 11m sau đó đều sút không thành công. Có người đá ra ngoài, có quả bị thủ môn chặn đứng, rồi bóng bật xà ngang hoặc cột dọc...Trong 9 quả hỏng ăn này, Marinos đá hỏng đến 5 quả nên đành chấp nhận thất bại chung cuộc 2-3 và nhìn Iniesta cùng CLB Vissel Kobe đoạt Siêu cúp Nhật Bản.

Loạt đá phạt đền hi hữu này sau đó đã tạo nên "cơn sốt" trên mạng xã hội FacebookTwitter, báo chí châu Âu đã gọi đây là "loạt đá luân lưu khó tin". 

Iniesta giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế Iniesta giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế

TTO - Sau khi bị loại khỏi World Cup 2018 ở vòng 16 đội trước Nga, Iniesta đã tuyên bố chia tay đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận