Thua trận, võ sĩ MMA tố cáo trọng tài có mùi... rượu và thuốc lá

11/05/2020 04:57 GMT+7

TTO - Hôm 10-5, tay đấm người Mỹ Dominick Cruz đã bị đối thủ Henry Cejudo hạ knock-out ở trận tranh chức vô địch UFC 249 tại Florida, Mỹ. Cruz đã đổ lỗi việc trọng tài Keith Peterson 'hút thuốc và uống rượu' khiến anh thất bại.

Dominick Cruz không hài lòng với quyết định xử anh thua cuộc của trọng tài Keith Peterson - Nguồn: Twitter

Trong trận đấu này, Dominick Cruz (35 tuổi) đã liên tiếp nhận những cú đấm và đòn gối của đối thủ Henry Cejudo ở hiệp đấu thứ 2. 

Điều này khiến trọng tài Keith Peterson quyết định dừng trận đấu và cho Henry Cejudo giành chức vô địch với chiến thắng knock-out. 

Quyết định này của trọng tài Keith Peterson đã khiến võ sĩ từng 2 lần vô địch UFC Dominick Cruz phản ứng dữ dội. Sau đó tay đấm này đã kết tội trọng tài "uống rượu và hút thuốc" khi làm nhiệm vụ nên có quyết định sai lầm. 

Dominick Cruz nói: "Tôi đã yêu cầu trọng tài cho tôi đánh đến khi gục ngã nhưng ông ấy lại xử tôi thua cuộc. Tôi không hài lòng với quyết định này vì tôi vẫn còn đứng trên sàn đấu và chắc chắn 100% có thể tiếp tục thi đấu. 

Ông ấy có mùi như rượu và thuốc lá, không ai biết ông ấy đã làm gì. Tôi ước gì ban tổ chức kiểm tra ông ấy trước đó". 

Còn với Henry Cejudo sau khi giành chức vô địch, anh đã bất ngờ tuyên bố giải nghệ. Tính đến lúc giã từ sàn đấu, võ sĩ này đã thượng đài 18 trận với 16 trận thắng và 2 trận thua. 

Võ sĩ Võ sĩ 'quái vật' MMA nổi tiếng Chapman bị bắn chết trên đường

TTO - Võ sĩ 31 tuổi người Mỹ Isaiah Chapman có biệt danh "quái vật" đã bị bắn chết trên đường phố ở gần nhà anh tại Ohio, Mỹ vào đêm 7-4 (giờ địa phương).

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận