Video: Võ sĩ MMA nằm co giật trên thảm đấu sau khi 'hứng trọn' pha lên gối của đối thủ

03/03/2020 10:12 GMT+7

TTO - Võ sĩ Desmond Moore đã bị hạ knock-out ở hiệp đầu tiên và nằm co giật trên thảm đấu, sau khi anh hứng trọn pha lên gối rất "tàn bạo" của đối thủ Cleveland Mc Lean trong trận đấu ở Titan 59.

Võ sĩ Desmond Moore nằm co giật trên thảm đấu sau khi "ăn trọn" đòn gối thô bạo của đối thủ - Nguồn: Twitter

Trận đấu dự kiến diễn ra 3 hiệp nhưng chưa hết hiệp đầu tiên, Cleveland Mc Lean đã có pha lên gối chuẩn xác trúng mặt của võ sĩ người Mỹ Desmond Moore. Sau khi dính đòn, Desmond Moore đã nằm co giật trên thảm đấu khiến người xem cảm thấy lo lắng.

Trọng tài đã ngay lặp tức tiến đến kiểm tra tình trạng của Desmond Moore và rất may võ sĩ này đã tỉnh lại, có thể rời sàn đấu một cách bình thường. Sau trận đấu này, Desmond Moore đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và mọi thứ vẫn ổn.

Còn với Cleveland Mc Lean thì đây là chiến thắng thứ 14 trong sự nghiệp của anh.

Võ sĩ MMA knock-out đối thủ nhờ "liên hoàn đấm" như trong phim của Chân Tử Đan Võ sĩ MMA knock-out đối thủ nhờ 'liên hoàn đấm' như trong phim của Chân Tử Đan

TTO - Tận dụng sơ hở của đối phương, võ sĩ MMA Ricky Bandejas đã tung ra hàng loạt cú đấm với tốc độ cực nhanh khiến Frans Mlambo không thể chống cự. Nhờ tuyệt chiêu này mà Bandejas có thắng lợi knock-out tại sự kiện MMA Bellator 240 mới đây.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận