26/02/2020 13:11 GMT+7

Võ sĩ MMA knock-out đối thủ nhờ 'liên hoàn đấm' như trong phim của Chân Tử Đan

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Tận dụng sơ hở của đối phương, võ sĩ MMA Ricky Bandejas đã tung ra hàng loạt cú đấm với tốc độ cực nhanh khiến Frans Mlambo không thể chống cự. Nhờ tuyệt chiêu này mà Bandejas có thắng lợi knock-out tại sự kiện MMA Bellator 240 mới đây.

Cú "liên hoàn đấm" giống trong phim của Ricky Bandejas - Nguồn: BELLATOR MMA

Thực tế ở trận này, Frans Mlambo mới là người nắm được sự chủ động trước. Ngay trong hiệp 1, Mlambo đã khiến Bandejas ngã xuống sàn 3 lần và tung ra đòn khóa. Dù vậy, Bandejas vẫn tìm được cách thoát ra.

Tận dụng ưu thế từ hiệp 1, sang hiệp 2 Mlambo tiếp tục tấn công để giành sự chủ động. Thế nhưng lần này, chiến thuật này của Mlambo lại phản tác dụng.

Bandejas chơi tự tin hơn, khác với những gì diễn ra trước đó. Ở khu vực giữa sàn đấu, anh tung một cú lên gối nhằm về đối phương. Phản xạ rất nhanh, Mlambo dùng tay kẹp chân Bandejas nhưng cũng là lúc anh lộ sơ hở và không thể che chắn. Tận dụng điều này, Bandejas liền tung hàng loạt cú đấm trúng mặt khiến Mlambo ngã xuống sàn.

Chưa dừng lại, Bandejas vẫn tiếp tục sử dụng "liên hoàn đấm" vào phần đầu Mlambo và khiến trọng tài buộc phải can thiệp, ngăn Bandejas ra đòn vì sợ nguy hiểm đến tính mạng của Mlambo. Điều này đồng nghĩa với việc Bandejas có được thắng lợi knock-out.

Trên mạng xã hội Twitter, nhiều CĐV tỏ ra trầm trồ bởi suy nghĩ rất nhanh của Bandejas khi tung ra "liên hoàn đấm" như vậy. Nhiều người thì tinh ý hơn khi nhận ra cú ra đòn này giống với chiêu thức nhiều lần được nhân vật Diệp Vấn (Chân Tử Đan thủ vai) trong bộ phim cùng tên sử dụng.

Người dùng Daniel Parker bình luận: "Giờ thì tôi đã nhớ mình xem cảnh này ở đâu rồi. Đây đích chị là cảnh trong phim Diệp Vấn chứ đâu".

Chung Tử Đan tiết lộ dự án phim Diệp Vấn 4 Chung Tử Đan tiết lộ dự án phim Diệp Vấn 4

TTO - Trên tài khoản Facebook chính thức, tài tử Chung Tử Đan vừa tiết lộ về kế hoạch ra mắt phần tiếp theo trong serie phim về võ sư Vịnh Xuân quyền Diệp Vấn.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên