22/02/2020 12:55 GMT+7

Thua trong show truyền hình thực tế, nữ võ sĩ MMA 'húc đầu' vỡ mũi đồng nghiệp nam

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Do thất bại trong một chương trình truyền hình thực tế Romania Survivor, nữ võ sĩ MMA Ana Maria Pal đã nổi giận húc đầu làm vỡ mũi nam đồng nghiệp đang cố an ủi cô.

Võ sĩ Ana Maria Pal với "khoảnh khắc gây sốc" khi húc đầu làm vỡ mũi một đối thủ - Nguồn: YouTube

Romania Survivor là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng, võ sĩ xinh đẹp Ana Maria Pal tham gia cạnh tranh với đối thủ Lola. Thế nhưng chung cuộc cô đã thất bại và một nam đồng nghiệp là Andrei Ciobanu đã bước đến bên cạnh để cố gắng an ủi cô. 

Andrei Ciobanu nói: "Nó rất khó Ana, nó rất khó". Nhưng do tức tối vì thua trận, Ana Maria Pal đã có hành động không đẹp là húc đầu mạnh vào mặt Andrei Ciobanu khiến anh này bị vỡ mũi. 

Người dẫn chương trình truyền hình chứng kiến khoảnh khắc này đã bị sốc khi nói: "Tôi thấy một khoảnh khắc khủng khiếp, một khoảnh khắc gây sốc. Tôi thấy một người dự thi bị một đối thủ khác húc mạnh vào mặt". 

Hành động này đã khiến tên tuổi của Ana Maria Pal bị ảnh hưởng và cô đã bị loại khỏi chương trình truyền hình này. Người phát ngôn của ban tổ chức cho biết: "Thật không may, Ana Pal mất bình tĩnh. Những gì Ana làm là một cử chỉ gây sốc, một cử chỉ mà chúng tôi hi vọng không diễn ra. Chúng tôi sẽ không tha thứ cho hành vi như vậy và quyết định loại bỏ cô ấy". 

Trong khi đó "nạn nhân" Ciobanu gọi vụ tấn công là "một cử chỉ rất xấu xí", đồng thời ủng hộ quyết định loại bỏ cô khỏi chương trình là 'quyết định đúng đắn'.

Ana Maria Pal (26 tuổi) là võ sĩ nữ MMA được xếp hạng hai ở Romania và cô không chỉ nổi tiếng tài năng, còn rất được yêu mến nhờ vẻ ngoài xinh đẹp. Nhưng với hành động xấu xí này, danh tiếng của cô đã bị "bôi đen". 

Video võ sĩ MMA Yusuke Yachi tung cú sút như Video võ sĩ MMA Yusuke Yachi tung cú sút như 'siêu sao bóng đá' hạ đo ván đối thủ

TTO - Trong trận so găng MMA ở giải đấu danh tiếng Bellator 237 tại Nhật mới đây, võ sĩ Yusuke Yachi đã hạ knock-out đối thủ Hiroto Uesako không phải bằng những cú đấm quen thuộc, mà bằng cú sút giống như... "siêu sao bóng đá".

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên