29/02/2020 11:15 GMT+7

Video: Thủ môn 'tệ hơn vợ thằng Đậu' tự tay ném bóng vào lưới

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trong trận Grenoble thua Caen 0-2 ngày 29-2 ở giải hạng hai của Pháp, thủ môn 30 tuổi Brice Maubleu đã có pha xử lý vụng về ném bóng vào lưới nhà, bị dân mạng đánh giá là "tệ hơn vợ thằng Đậu".

Khoảnh khắc thủ môn Brice Maubleu "vuột tay" ném bóng vào lưới nhà biếu không cho đối thủ bàn thắng - Nguồn: Twitter

Đó là tình huống ở phút 18, thủ môn Brice Maubleu (Grenoble) đã cầm bóng trên tay và cố gắng thực hiện quả ném mạnh lên phía trên. Nhưng do quá vụng về, thủ môn 30 tuổi này đã để quả bóng tuột khỏi tay văng ngược vào lưới.

Dù sau đó thủ môn Brice Maubleu đã rất cố gắng để chạy về "cứu chữa" nhưng quả bóng đã lăn qua khỏi vạch vôi khung thành và trọng tài chỉ tay vào chấm giao bóng giữa sân. Pha vụng về khó tin của thủ môn Brice Maubleu đã giúp Caen nâng tỉ số lên 2-0. Đây cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu.

Báo chí châu Âu đã nhận định pha vụng về của Brice Maubleu là "sai lầm tệ hại nhất trong năm 2020". Sau đó tình huống này đã được đăng tải trên mạng xã hội với hàng triệu lượt xem và nhiều ý kiến bình luận khá hài hước về pha bóng này.

Một CĐV viết: "Nên kiểm tra xem tài khoản của thủ môn Brice Maubleu có thêm vài con số nào không ? Một pha bán độ quá lộ liễu". Một CĐV khác viết: "Một sự vụng về không thể nói nổi. Thật đúng là tệ hơn vợ thằng Đậu".

Video: Đang thi đấu cầu thủ bỗng dưng Video: Đang thi đấu cầu thủ bỗng dưng 'gục ngã' khiến cả sân nhốn nháo

TTO - Đang thi đấu trên sân, hậu vệ Wilfredo Soleto Vargas bỗng dưng đổ gục xuống sân và "bất tỉnh nhân sự" khiến cả sân đấu nhốn nháo giống như... vỡ chợ.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Brice Maubleu Grenoble Caen