Trọng tài ăn đòn nhừ tử trên sàn đấu MMA vì...'thiên vị'

10/03/2020 07:36 GMT+7

TTO - Trong trận đấu võ MMA giữa Dzhaddal Alikbekov với Alim Gugov tại Nga ngày 8-3 đã xảy ra một sự cố hi hữu khi trọng tài bị đám đông khán giả lao lên sàn đấu đánh nhừ tử vì họ nghĩ rằng ông thiên vị.

Đám đông quá khích đã đánh nhau với trọng tài vì cho rằng ông xử ép "gà nha" Alim Gugov - Nguồn: Instagram

Trận đấu này thuộc giải ACA Young Eagles 12 diễn ra tại Cherkessk (Nga), võ sĩ Dzhaddal Alikbekov đến từ Kabardino-Balkari so tài với đối thủ Alim Gugov đại diện cho Chechnya. Sau những hiệp đấu sôi nổi, trọng tài đã quyết định xử cho Alikbekov giành chiến thắng.

Nhưng đám đông người hâm mộ đã không hài lòng với kết quả nên liên tục la ó và phản đối quyết định của trọng tài. Điều đáng nói, các CĐV không chỉ "động khẩu" mà còn trực tiếp lao lên sàn đấu để "động thủ" với trọng tài.

Ban đầu trọng tài (cũng thuộc con nhà võ) có những pha đánh trả với một CĐV, nhưng sau đó ông đã bất lực và "no đòn" khi bị đám đông xúm lại đánh hội đồng. Đây là một trong những sự cố xấu xí nhất trên sàn đấu MMA.

Chủ tịch giải đấu Ruslan Khamzaev cho biết: "Tôi bận tiếp khách nên không thể xem trận đấu này. Dù trọng tài có thể mắc lỗi ở trận này nhưng mọi người nên phản ứng một cách bình tĩnh. Hành vi của mọi người là đáng ghét và không thể chấp nhận được".

Video: Võ sĩ MMA nằm co giật trên thảm đấu sau khi Video: Võ sĩ MMA nằm co giật trên thảm đấu sau khi 'hứng trọn' pha lên gối của đối thủ

TTO - Võ sĩ Desmond Moore đã bị hạ knock-out ở hiệp đầu tiên và nằm co giật trên thảm đấu, sau khi anh hứng trọn pha lên gối rất "tàn bạo" của đối thủ Cleveland Mc Lean trong trận đấu ở Titan 59.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận