'Đệ nhất thiếu lâm' Yilong: 'Nếu được sử dụng chân, tôi có cơ hội thắng Mike Tyson'

12/06/2020 15:16 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Trung Quốc Yilong đang thương lượng để được so tài với "võ sĩ thép" Mike Tyson theo thể thức thi đấu tự do và anh khẳng định mình có thể chiến thắng nếu được sử dụng những pha ra đòn bằng chân.

Đệ nhất thiếu lâm Yilong: Nếu được sử dụng chân, tôi có cơ hội thắng Mike Tyson - Ảnh 1.

Yilong (phải) tự tin có cơ hội thắng Mike Tyson nếu được sử dụng đòn chân - Ảnh: Sina Sports

Yilong có biệt danh "đệ nhất Thiếu Lâm", đang là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo với những tuyên bố rất mạnh bạo. 

Mới đây, Yilong tiết lộ anh đang kiếm 20 triệu USD để được đấu với võ sĩ quyền anh người Mỹ Mike Tyson và khẳng định bản thân có thể giành chiến thắng nếu như được sử dụng đôi chân.

Yilong nói với Sina Sports ngày 12-6: "Bây giờ có rất nhiều người trên mạng thách thức và nói rằng trình độ của tôi rất tệ. Đây có phải là một trò đùa hay không? Tôi là một con rồng chuyên đánh với những đối thủ mạnh, chứ không thèm phí lời với những kẻ yếu".

Cao thủ Thiếu Lâm tự này cũng khẳng định anh đang thương lượng để được đánh với Mike Tyson, người nổi tiếng là "võ sĩ thép" và chỉ sở trường đấu quyền anh với những đòn tay có sức nặng ngàn cân. Tuy nhiên, Yilong muốn được đấu võ tự do với Mike Tyson và khẳng định anh có thể giành chiến thắng nếu sử dụng đôi chân.

Yilong nói thêm: "Trong cuộc chiến với vua quyền anh Thái Lan, tôi chỉ sử dụng có vài phần nội lực nên đã thất bại. Nhưng ở trận đấu với Mike Tyson, tôi sẽ sử dụng 100% năng lượng và chuẩn bị tốt nhất. Đây sẽ là trò chơi quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. 

Là một người khiêu chiến, tôi phải tôn trọng người bị khiêu chiến. Mike Tyson sẽ có quyền quyết định quy tắc thi đấu nhưng nếu được sử dụng đôi chân, tôi sẽ có cơ hội chiến thắng".

'Đệ nhất cao thủ thiếu lâm' Yilong muốn thách đấu Mike Tyson

TTO - "Đệ nhất cao thủ Thiếu Lâm" Yilong tuyên bố muốn thách đấu với "võ sĩ thép" Mike Tyson. Tuy nhiên, anh lại không thể kiếm đủ 20 triệu USD để trả tiền lệ phí.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận