Thứ 6, ngày 28 tháng 1 năm 2022

Tài xế xe khách bị lật chạy rất nhanh dưới trời mưa?

06/10/2017 16:06 GMT+7

TTO - Theo lời kể của nạn nhân đi trên xe khách, khi xe chạy được một đoạn, tài xế nói để quên giấy tờ và đòi quay xe lại Thốt Nốt để lấy. Lúc này trời mưa, tài xế quay đầu và cho xe chạy rất nhanh.

Tài xế xe khách bị lật chạy rất nhanh dưới trời mưa? - Ảnh 1.

Hiện trường cột điện bị xe tông gãy - Ảnh: T.LŨY

Trưa 6-10, công an TP Cần Thơ đã thông tin về vụ tai nạn trên quốc lộ 91, đoạn qua địa bàn phường Long Hưng (quận Ô Môn, TP Cần Thơ) vào rạng sáng cùng ngày.

2 người chết, 14 người bị thương

Trên xe lúc này có 17 hành khách cùng 1 tài xế và phụ xe. Hai nạn nhân chết tại chỗ do kẹt trong ghế là chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết (22 tuổi, ngụ quận Thốt Nốt) và phụ xe Châu Thanh Quang (45 tuổi, ngụ tỉnh An Giang).

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn, nơi tiếp nhận cấp cứu ban đầu, có tổng số 16 người nhập viện, trong đó 2 người đã chết và 14 người bị thương. 

Những nạn nhân sau khi được sơ cứu, 2 người được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ và 5 người chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Cần Thơi; còn lại xuất viện và theo dõi tại Bệnh viện Ô Môn. 

Trong số người bị thương có 2 trường hợp nặng bị chấn thương sọ não, cột sống là Trần Thị Bích Triều (22 tuổi) và Nguyễn Văn Hậu (45 tuổi) ở Thốt Nốt.

Tài xế cho xe chạy rất nhanh khi quay lại lấy giấy tờ?

Theo lời kể của bà Nguyễn Thị Tuyết (61 tuổi, ngụ quận Thốt Nốt), nạn nhân đi trên xe, bà cùng cháu gái là Trần Thị Bích Triều (22 tuổi) lên xe từ Thốt Nốt để đi Vũng Tàu. 

Khi xe chạy được một đoạn, tài xế nói để quên giấy tờ và đòi quay xe lại Thốt Nốt để lấy.

Hành khách trên xe đề nghị đi tiếp nhưng tài xế không đồng ý và cho xe quay lại Thốt Nốt. 

Lúc này trời mưa, tài xế quay đầu chạy rất nhanh, khoảng 100km/ giờ. Hành khách trên xe kêu: "chạy chậm lại". Sau đó tai nạn xảy ra và xe bị lật.

Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, khi xảy ra tai nạn, có 3 người bị kẹt lại trong xe, người dân hỗ trợ kéo 3 người ra ngoài, 2 người trong số đó đã tử vong.

Ông Hồ Ngọc Quân, chủ quán nước bị xe khách tông sập kể lại ngày thường ông vẫn ngủ tại quán để trông coi. May mắn là buổi tối trước khi xảy ra tai nạn, ông vào trong nhà ngủ.

Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, trưởng Ban An toàn Giao thông Cần Thơ đã chỉ đạo các bệnh viện của thành phố miễn phí điều trị các trường hợp bị thương.

T.LŨY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận