Thứ 6, ngày 21 tháng 1 năm 2022

Ôtô tông sập quán nước rồi lật ngang, 2 người chết

06/10/2017 10:58 GMT+7

TTO - Nghe tiếng kêu cứu thất thanh, người dân gần đó bật dậy phát hiện xe khách 29 chỗ tông sập quán nước trên quốc lộ 91 (phường Long Hưng, quận Thốt Nốt, Cần Thơ) rồi lật ngang.

Ôtô tông sập quán nước rồi lật ngang, 2 người chết - Ảnh 1.

Xe khách gặp nạn trên quốc lộ 91 - Ảnh: CTV

Khoảng 3g30 sáng 6-10, một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên quốc lộ 91, địa bàn phường Long Hưng (quận Ô Môn, TP Cần Thơ) khiến 2 người chết (trong đó có phụ xe, 1 hành khách), 10 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, xe 29 chỗ của Công ty Văn Lang đi từ Thốt Nốt lên TP.HCM, khi đến địa phận trên thì xe quay đầu gấp và bất ngờ lật.

Theo hành khách đi trên xe, nguyên nhân ban đầu có thể do đường mưa trơn trượt và tài xế quay đầu gấp nên không làm chủ tay lái.

Chiếc xe bị nạn do tài xế Huỳnh Ngọc Tấn (44 tuổi, ngụ Thốt Nốt) điều khiển. Anh Hoàng, người dân tại hiện trường, cho biết nghe tiếng kêu cứu, cả nhà anh bật dậy phát hiện ôtô tông sập quán nước kế bên, lật ngang.

Theo Ban An toàn giao thông TP. Cần Thơ, trên xe lúc đó có 17 hành khách, 1 phụ xe và 1 tài xế.

Ôtô tông sập quán nước rồi lật ngang, 2 người chết - Ảnh 2.

Ông Đào Anh Dũng - phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ - thăm hỏi nạn nhân tại Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ - Ảnh:T. LŨY

Ngay khi vụ việc xảy ra, người dân và cơ quan chức năng đã đến hiện trường hỗ trợ đưa 10 người bị thương đến bệnh viện.

Sau đó 6 người đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cấp cứu, 2 người được đưa đến Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ.

Theo bác sĩ Nguyễn Văn Đời - khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ, các nạn nhân đang được theo dõi, trong đó có một nạn nhân nặng bị lún sọ hở vùng trán, máu tụ màng cứng, máu tụ trong não… đang được phẫu thuật cấp cứu. 5 trường hợp còn lại bị đa chấn thương, gãy xương, đang được theo dõi.

Sáng cùng ngày, ông Đào Anh Dũng - phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ - và đại diện các sở, Ban An toàn giao thông thành phố đã đến hiện trường và các bệnh viện, thăm hỏi động viên và hỗ trợ thân nhân 2 nạn nhân tử vong 5 triệu đồng/người; 10 người bị thương mỗi người 2 triệu đồng.

T. LŨY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận