Tag: tài xế phản đối

Thu phí được 5 ngày, BOT Hòa Lạc - Hòa Bình xả trạm vì tài xế phản đối

TTO - Được thu phí từ ngày 3-5 nhưng đến trưa 7-5, trạm thu phí BOT trên đường Hòa Lạc - Hòa Bình đã phải xả trạm do tài xế phản đối.

Bị tài xế phản đối, BOT An Sương - An Lạc buộc phải xả trạm

Tối 3-12, BOT An Sương - An Lạc buộc phải “xả trạm” do một số tài xế phản đối việc thu phí quá hạn. Các tài xế cho rằng Công ty IDICO đã quá hạn thu phí 31 tháng.

BOT Sóc Trăng chuẩn bị sẵn văn bản cho tài xế 'thắc mắc' về thu phí

TTO - Lãnh đạo trạm thu phí BOT Sóc Trăng đã chuẩn bị sẵn một văn bản 'giải thích một số nội dung thắc mắc' và gửi cho những trường hợp tài xế dừng xe tại làn thu phí để phản đối.

Căng thẳng tăng nhiệt tại BOT Sóc Trăng

TTO - Căng thẳng tiếp tục gia tăng tại BOT Sóc Trăng khi tình trạng thu phí, phản đối, xả trạm... diễn ra liên tục từ ngày 9-1 sang ngày 10-1. Nhiều thanh barie bị tài xế tông thẳng vào hoặc người dân đến bẻ qua để xe vượt trạm.

BOT Sóc Trăng vẫn căng thẳng, tiếp tục xả trạm, thu phí

TTO - Sau buổi họp báo chiều 8-1, BOT Sóc Trăng tiếp tục thu phí trở lại. Các tài xế kéo đến phản đối, lại diễn ra cảnh xả trạm, thu phí đến 11h ngày 9-1.

Công an mời chủ quán nước gần trạm BOT Cai Lậy lên làm việc

TTO - Chủ quán nước Bà Tám BOT gần trạm thu phí BOT Cai Lậy mà các tài xế thường ghé uống nước, nghỉ ngơi trong những ngày phản đối trạm thu phí đã bị công an huyện mời lên làm việc.