07/12/2017 14:15 GMT+7

Công an mời chủ quán nước gần trạm BOT Cai Lậy lên làm việc

S.LÂM -  H.THƯƠNG - M.TRƯỜNG
S.LÂM - H.THƯƠNG - M.TRƯỜNG

TTO - Chủ quán nước Bà Tám BOT gần trạm thu phí BOT Cai Lậy mà các tài xế thường ghé uống nước, nghỉ ngơi trong những ngày phản đối trạm thu phí đã bị công an huyện mời lên làm việc.

Công an mời chủ quán nước gần trạm BOT Cai Lậy lên làm việc - Ảnh 1.

Nội dung giấy mời được giới tài xế nhanh chóng lan truyền trên mạng Facebook - Ảnh: S.L.

Ngày 7-12, Công an huyện Cai Lậy, Tiền Giang đã gửi giấy mời đến bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh (49 tuổi, ngụ ấp 6, xã Phú An, huyện Cai Lậy) đến trụ sở Công an huyện Cai Lậy làm việc. Bà Tỉnh là chủ quán nước Bà Tám BOT ở gần khu vực BOT Cai Lậy.

Theo đó, nội dung giấy mời ghi mời lần thứ 1, đề nghị bà Tỉnh có mặt tại trụ sở công an huyện Cai Lậy lúc 14h cùng ngày để "trao đổi một số việc có liên quan đến bà".

Người làm việc với bà Tỉnh được ghi trong giấy mời sẽ là ông Lê Hoàng Kích, phó trưởng Phòng PA88, Công an tỉnh Tiền Giang.

Thông tin này lập tức lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Một số tài xế cho rằng bà Tỉnh (giới tài xế vẫn gọi là bà Tám BOT) bị mời do có liên quan đến việc các tài xế phản đối với BOT Cai Lậy trong những ngày qua và bày tỏ lo ngại.

Trước đó, địa điểm quán nước Bà Tám BOT là nơi các tài xế thường xuyên tập trung uống nước, nghỉ ngơi trong những ngày diễn ra việc giằng co thu phí, xả trạm căng thẳng tại khu vực BOT Cai Lậy. 

Công an mời chủ quán nước gần trạm BOT Cai Lậy lên làm việc - Ảnh 2.

Quán nước của bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh - Ảnh: NAM TRẦN

Một số tài xế sau khi nghỉ ngơi, uống nước tại quán nước Bà Tám BOT thì đi đến phản đối tại làn thu phí.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Công an huyện Cai Lậy, Tiền Giang cho biết việc mời làm việc với một đối tượng người dân cụ thể là việc làm bình thường của công an. Vị đại diện này nói hiện tại chưa thể trả lời chi tiết về nội dung công việc.

Tài xế mong sau quyết định tạm dừng thu phí, BOT Cai Lậy về đúng chỗ Tài xế mong sau quyết định tạm dừng thu phí, BOT Cai Lậy về đúng chỗ Thủ tướng quyết định tạm dừng thu phí trạm BOT Cai Lậy 1-2 tháng Thủ tướng quyết định tạm dừng thu phí trạm BOT Cai Lậy 1-2 tháng Vụ BOT Cai Lậy: Tài xế cầm biên bản đến trụ sở, trưởng công an nói Vụ BOT Cai Lậy: Tài xế cầm biên bản đến trụ sở, trưởng công an nói 'chưa gặp'
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận