Không có cơ sở phạt tài xế đưa tiền lẻ qua BOT Cai Lậy

07/09/2017 17:41 GMT+7

TTO - Chiều 7-9, đại tá Trương Văn Sáng, trưởng công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang) cho biết công an huyện Cai Lậy không xử phạt tài xế trả tiền lẻ khi qua trạm thu phí BOT Cai Lậy thời gian qua.

Không có cơ sở phạt tài xế đưa tiền lẻ qua BOT Cai Lậy - Ảnh 1.

Nhân viên trạm thu phí Cai Lậy nhận từng tờ tiền lẻ 200 đồng, 500 đồng nên phải mất trên 5 phút xe mới qua trạm được - Ảnh: MẬU TRƯỜNG

Theo ông Sáng, cho tới thời điểm này, chưa có qui định nào để xử phạt hành vi này. 

Còn chuyện thời gian qua, công an huyện Cai Lậy có cử cán bộ xuống nắm bắt tâm tư nguyện vọng của một số tài xế đã từng đưa tiền lẻ khi qua trạm (kể cả anh em tài xế không đưa tiền lẻ cũng được cán bộ tìm hiểu) là bình thường.

"Trong quá trình nắm bắt thông tin này, anh em có vận động tài xế không nên đưa tiền lẻ vì việc làm này ít nhiều gây cản trở giao thông đường bộ", đại tá Sáng nói.

Như Tuổi Trẻ đã thông tin, Trạm thu phí BOT cai Lậy khi đưa vào hoạt động đã bị cánh tài xế phản ứng bằng cách đưa tiền lẻ. Đỉnh điểm là các ngày 13 và 14-8, sau đó trạm thu phí này phải xả trạm và ngưng hoạt động cho tới nay.


Xài tiền lẻ qua trạm thu phí BOT thì sao?

TTO - Những tưởng câu chuyện xài tiền lẻ qua trạm thu phí BOT đã nguội đi thì hai thông tin gần đây tiếp tục xới tung vấn đề.

Tin mới nhất

11:51 PM

Yemen: Đang ăn cưới bị dội bom, ít nhất 40 người chết

TTO - Một đám cưới ở Yemen đã nhanh chóng biến thành đám tang sau khi máy bay thuộc liên quân do Saudi Arabia dẫn đầu ném bom nhầm cuối ngày 22-4 (giờ địa phương)

11:27 PM

Bảy học sinh lớp 1 ngộ độc nghi do ăn hạt ngô đồng

TTO - Trong giờ ra chơi, một nhóm học sinh lớp 1, Trường tiểu học Kỳ Tân, huyện Tân Kỳ, Nghệ An rủ nhau nhặt quả cây ngô đồng, lấy hạt ăn khiến 7 em bị ngộ độc.

09:31 PM

Khách hàng Vietnamobile cần cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân và ảnh chân dung

Người dùng Vietnamobile cần cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân và ảnh chân dung chính chủ theo tinh thần của Nghị định 49/2017/NĐ-CP - Đó là khuyến cáo của nhà mạng Vietnamobile

09:24 PM

Người Sài Gòn đội mưa đi bổ sung ảnh cho thuê bao di động

TTO - Lo sợ bị khóa 1 chiều thuê bao vì quá hạn bổ sung ảnh và thông tin cá nhân, nhiều người dân không ngại đội mưa đến các điểm giao dịch trong chiều nay.

08:37 PM

Thả khỉ mặt đỏ quý hiếm về tự nhiên sau 17 năm nuôi nhốt

TTO - Một chú khỉ mặt đỏ quý hiếm được người dân Bến Tre nuôi nhốt 17 năm đã được bàn giao cơ quan chức năng để trả về tự nhiên.

08:35 PM

Vợ chồng hoàng tử Anh William sinh con thứ ba

TTO - Công nương Kate, vợ hoàng tử Anh William, đã hạ sinh một hoàng tử tại London (Anh). Đây là đứa con thứ 3 của cặp đôi vương giả này kể từ khi lấy nhau năm 2011.

08:28 PM

Thủ tướng chỉ đạo loại bỏ chi phí bất hợp lý của các trạm BOT

TTO - Đây là chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong cuộc họp của Thường trực Chính phủ với một số bộ, ngành, địa phương về các dự án BOT giao thông đường bộ chiều 23-4.

08:26 PM

Lần đầu Thanh Hóa lấy huyết khối cơ học cứu bệnh nhân đột quỵ

TTO - Các bác sĩ Khoa thần kinh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa vừa cứu sống một bệnh nhân bị đột quỵ não bằng phương pháp lấy huyết khối cơ học. Đây là lần đầu tiên ở Thanh Hóa triển khai phương pháp này.

08:18 PM

Học giỏi, nhưng cháu tôi vô cảm khi ông mình vào viện

TTO - Tôi cứ băn khoăn tự hỏi tại sao các cháu tôi không có khái niệm tình cảm giữa các thành viên trong gia đình? Thậm chí vô cảm, bực tức khi ông mình vào viện?

07:58 PM

HSBC nhận định 'tăng trưởng thương mại đã trở lại'

TTO - Thương mại hàng hóa chịu sức ép chưa từng có trong những năm gần đây. Năm 2016, tốc độ tăng trưởng thương mại hàng hóa chậm nhất kể từ khủng hoảng tài chính toàn cầu. Tuy nhiên, đà tăng trưởng đã trở lại.

07:55 PM

Một người Việt là 'anh hùng môi trường' vì giúp giảm nhiệt điện than

TTO - Ngày 23-4, Quỹ môi trường Goldman ở San Francisco (Mỹ) công bố bảy anh hùng môi trường nhận Giải thưởng môi trường Goldman năm 2018, trong đó có một công dân Việt Nam.