Thứ 6, ngày 20 tháng 5 năm 2022

BOT Sóc Trăng chuẩn bị sẵn văn bản cho tài xế 'thắc mắc' về thu phí

15/01/2018 21:37 GMT+7

TTO - Lãnh đạo trạm thu phí BOT Sóc Trăng đã chuẩn bị sẵn một văn bản 'giải thích một số nội dung thắc mắc' và gửi cho những trường hợp tài xế dừng xe tại làn thu phí để phản đối.

BOT Sóc Trăng chuẩn bị sẵn văn bản cho tài xế thắc mắc về thu phí - Ảnh 1.

Văn bản giải thích do lãnh đạo BOT Sóc Trăng chuẩn bị sẵn để gửi các tài xế mỗi khi gặp phải sự phản đối

Đến chiều 15-11, sau gần bốn ngày kể từ khi ra thông báo giảm mức phí cho các phương tiện của người dân lân cận BOT Sóc Trăng, tình hình phản đối lắt nhắt khiến trạm thu phí này phải xả, thu vẫn tiếp diễn.

Vì vậy, lãnh đạo trạm BOT Sóc Trăng đã tổng hợp một số nội dung mà các tài xế thường nêu ra để phản đối để trả lời thành một văn bản "giải thích" và trao cho các tài xế dừng lại nêu "thắc mắc" ở làn thu phí.

Tuy nhiên, nhiều tài xế vẫn chưa hoàn toàn đồng tình với các nội dung giải thích này. Họ cho rằng khoảng cách trạm thu phí vẫn chưa đúng, và việc giải thích rằng "phí bảo trì đường bộ là để sử dụng duy tu, bảo trì cho tất cả các tuyến đường trên toàn quốc trong đó không có các đoạn tuyến thuộc phạm vi các dự án BOT" là vẫn chưa hợp lý.

Một số tài xế còn đọc tới đọc lui văn bản này một cách kỹ lưỡng, cũng đủ để gây tình trạng kẹt xe tại khu vực, khiến trạm phải xả.

KHẮC TÂM - SƠN LÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận