Thứ 6, ngày 14 tháng 5 năm 2021

BOT Sóc Trăng vẫn nóng, tài xế cúng trạm, đòi làm rõ vụ đánh nhau

11/01/2018 10:48 GMT+7

TTO - Sáng 11-1, tình hình tại BOT Sóc Trăng tiếp tục nóng. Sau một đợt phản đối khiến trạm thu phí phải xả trạm, lúc 9h các tài xế tụ tập làm lễ cúng và tiếp tục chờ đợi để phản đối.

Tình hình BOT Sóc Trăng vẫn nóng khi các tài xế tụ tập làm lễ cúng để phản đối - Video: SƠN LÂM

Trong lúc kẹt xe tại trạm vào gần 9h sáng nay 11-1, một xe tải đi từ hướng Sóc Trăng về Cần Thơ đã len vào làn đường ngược chiều, cố gắng lách thanh barie để qua trạm. Tuy nhiên do khoảng cách không đủ, tài xế đành quay đầu xe.

Cùng lúc, gần cả trăm tài xế và người dân đã cùng chuẩn bị mô hình trạm BOT, heo quay và nhang để làm lễ cúng.

Việc tụ tập cúng diễn ra ở lề đường cách trạm BOT Sóc Trăng khoảng 50m. Một vài cán bộ công an mặc sắc phục đã có mặt để nhắc nhở người dân đảm bảo trật tự, không ảnh hưởng đến tình hình giao thông.

Sau khi cúng xong, các tài xế và người dân cùng đi về hướng làn thu phí. Tuy nhiên, trước tình hình khá căng thẳng, BOT Sóc Trăng đã xả trạm kéo dài. 

Trong khi đó, các tài xế tiếp tục bày tỏ ý kiến muốn được cơ quan chức năng làm rõ vụ việc xô xát tại BOT Sóc Trăng trưa 8-1. 

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, các điều tra viên hiện đang tích cực xác minh danh tính những người tham gia vụ xô xát trên. Nguồn tin này cũng cho biết trong chiều nay, một số người liên quan đến vụ xô xát này sẽ được mời đến làm việc. 

BOT Sóc Trăng vẫn nóng, tài xế cúng trạm, đòi làm rõ vụ đánh nhau - Ảnh 2.

Các tài xế tụ tập cúng gần trạm thu phí - Ảnh: SƠN LÂM

BOT Sóc Trăng vẫn căng thẳng, tiếp tục xả trạm, thu phí BOT Sóc Trăng vẫn căng thẳng, tiếp tục xả trạm, thu phí Người đánh nhau với tài xế tại BOT Sóc Trăng là công an Người đánh nhau với tài xế tại BOT Sóc Trăng là công an Người lái xe biển xanh phản ứng trạm thu phí Sóc Trăng là ai? Người lái xe biển xanh phản ứng trạm thu phí Sóc Trăng là ai?
SƠN LÂM - KHẮC TÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận