Thứ 3, ngày 18 tháng 1 năm 2022

Công an trích xuất camera các vụ tông thanh chắn BOT Sóc Trăng

10/01/2018 21:09 GMT+7

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ tối 10-1, đại tá Thái Văn Đợi - phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết cơ quan này đã trích xuất các camera ghi lại hình ảnh diễn biến tại BOT Sóc Trăng trong ngày.

Một số hình ảnh tác động barie mà hệ thống camera tại BOT Sóc Trăng ghi lại trong ngày 10-1 - Video: SƠN LÂM - KHẮC TÂM

Theo đại tá Đợi, sau khi nghe phản ánh có những hành vi quá khích tại BOT Sóc Trăng vào ngày 10-1, các điều tra viên đã phối hợp BOT Sóc Trăng trích xuất các hình ảnh mà hệ thống camera theo dõi tại trạm thu phí ghi lại. 

"Nếu có những hành vi quá khích, chúng tôi sẽ dựa vào đó để có hướng giải quyết. Chúng tôi cũng mong muốn người dân nên bình tĩnh hơn", ông Đợi nói. 

Theo ghi nhận của phóng viên Tuổi Trẻ tại hiện trường, tình hình tại BOT Sóc Trăng càng lúc càng căng thẳng hơn. Rất nhiều vụ tông thẳng vào thanh barie để vượt trạm, hoặc người dân tự ý dỡ thanh chắn barie, dỡ các dải phân cách để vượt qua làn đi bộ... Những hình ảnh này được hệ thống camera lưu lại và đều đã được trích xuất, giao cho phía công an.

Đến 20h30 tối 10-1, tình hình vẫn chưa dịu lại. Cứ mỗi lần trạm thu phí hoạt động trở lại, người dân và tài xế lại tụ tập, tiếng còi xe lại inh ỏi cho đến lúc phải xả trạm. 

Công an trích xuất camera các vụ tông thanh chắn BOT Sóc Trăng - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng thực hiện việc trích xuất dữ liệu từ hệ thống camera BOT Sóc Trăng - Ảnh: KHẮC TÂM

SƠN LÂM - KHẮC TÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận