Tag: Tái tạo năng lượng

Phương pháp chăm con thời hiện đại của các ‘hot mom’ Việt

Dù mùa hè hay mùa tựu trường, mỗi ngày con đều có cơ hội học hỏi bao điều mới lạ. Vậy bí quyết của các hot mom Việt để hành trình lớn khôn của con được trọn vẹn là gì?

Bạn đọc Tuổi Trẻ gửi lời tâm huyết đến người đứng đầu ngành y tế

TTO - Hàng trăm ý kiến phản hồi bày tỏ mong mỏi về những thay đổi để đưa ngành y tế vượt qua khó khăn trước mắt. Tuổi Trẻ trích đăng ý kiến bạn đọc gửi đến Quyền bộ trưởng Đào Hồng Lan sau buổi làm việc của bà tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Nhiều gia đình Việt muốn sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng vì sức khỏe

Các sản phẩm căn hộ du lịch ven biển nằm trong dự án có tiện ích hoàn thiện, giúp tái tạo năng lượng đang được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm sở hữu.

Ngôi nhà thứ hai cho nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư của gia đình Việt

Nhiều gia đình Việt mong muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai bên biển để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, tái tạo năng lượng đồng thời gia tăng nguồn thu nhập thụ động.

Sử dụng 100% nhiệt năng tái tạo để nấu bia

Nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam tại Quảng Nam vừa hoàn thành mục tiêu sử dụng năng lượng sinh khối để tạo nhiệt năng và nấu bia tại toàn bộ 6 nhà máy, góp phần hiện thực hóa mục tiêu sử dụng 100% năng lượng tái tạo.

Elite Life nâng tầm giá trị sống với dấu ấn hạ tầng độc đáo

Vài năm trở lại đây, người tiêu dùng ngày càng có yêu cầu cao hơn khi chọn lựa một không gian sống. Ngôi nhà giờ đây phải có không gian xanh để tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm xúc. Và đó chính là xu hướng mà Elite Life hướng tới.

Tổ hợp nghỉ dưỡng và trị liệu sức khỏe mở ra kỷ nguyên 'wellness travel' xa hoa cho giới thượng lưu

Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm được kiến tạo để trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp đầu tiên xuất hiện Tại Hồ Tràm.

Flamingo Cat Ba Resorts, điểm đến hàng đầu cho kỳ nghỉ dưỡng ngắn ngày

Tiết kiệm chi phí, thời gian, không tốn nhiều công sức chuẩn bị, những chuyến du lịch ngắn ngày, thoát ly khỏi thành phố dịp cuối tuần vẫn đang là xu hướng chung tại các đô thị hiện đại trên thế giới.

25–27/3: HVACR Việt Nam 2019 – Triển lãm chuyên ngành cơ, nhiệt, điện lạnh đã trở lại!

Triển lãm Quốc tế về Hệ thống sưởi, Thông gió, Lọc khí, Điều hòa không khí và Hệ thống làm lạnh sẽ trở lại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 25 – 27-03-2019.

Xử lý rác hữu cơ, chuyển hóa thành điện năng hoặc nhiệt năng

Công nghệ 6R của Nhật Bản cho phép giải quyết bài toán xử lý rác hữu cơ để chuyển hóa thành điện năng hoặc nhiệt năng với hiệu suất cao.