29/05/2023 08:00 GMT+7

Flamingo Tân Trào, nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe giữa đại ngàn

Tổ hợp chăm sóc sức khỏe Mùa Hoa là mảnh ghép quan trọng giúp Flamingo Tân Trào trở thành điểm đến nghỉ dưỡng của những du khách có gu hưởng thụ tinh tế.

Flamingo Tân Trào được chú trọng đầu tư chuỗi trải nghiệm tái tạo cả thể chất lẫn tinh thần, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe của du khách - Ảnh: F.L.G.

Flamingo Tân Trào được chú trọng đầu tư chuỗi trải nghiệm tái tạo cả thể chất lẫn tinh thần, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe của du khách - Ảnh: F.L.G.

Theo khảo sát của Flamingo Holdings, tiêu chí lựa chọn nơi nghỉ dưỡng của du khách trong nước đang có xu hướng nghiêng về những địa điểm có không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên, tọa lạc tại những vùng đất yên bình và sở hữu nhiều tiện ích chăm sóc sức khỏe, tái tạo năng lượng.

Liệu pháp tái tạo năng lượng tạo nên kỳ nghỉ trọn vẹn

Chị Ngọc Bảo (36 tuổi), một chủ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp tại Hà Nội, chia sẻ: "Cứ vài tháng một lần nhà tôi làm một chuyến về biệt thự ở Tam Đảo hoặc đi đâu đấy đổi không khí. Đó là lúc tôi tự thưởng cho bản thân vì đã làm việc chăm chỉ và cũng là cơ hội để hai đứa nhỏ được gần gũi với thiên nhiên.

Kỳ nghỉ trọn vẹn đối với tôi là được đến một nơi khác hẳn với thành phố, tạm thời rũ bỏ mọi nỗ lực cố gắng, chỉ có cảnh đẹp, không khí trong lành và được chăm sóc bởi những liệu pháp massage, spa mới lạ".

Với một số khách hàng khác, du lịch luôn gắn liền với trải nghiệm chăm sóc sức khỏe chuyên sâu. Anh Quang Minh (30 tuổi), hiện đang làm việc trong ngành marketing cũng cho hay: "Tôi thuộc kiểu người ưa khám phá nên thường tham gia những hoạt động trải nghiệm ngoài trời, tìm hiểu văn hóa địa phương.

Sau một ngày dài, tôi thích được chăm sóc cơ thể trong bồn tắm khoáng hoặc phòng xông hơi".

Có thể thấy du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu, được nhiều khách hàng, đặc biệt các gia đình có người lớn tuổi, trẻ nhỏ, ưu tiên cho những ngày cuối tuần, kỳ nghỉ lễ.

Bắt trọn xu hướng đó, Flamingo Holdings đầu tư các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại những điểm đến như Flamingo Đại Lải, Flamingo Cát Bà Resort… và mới đây nhất là Flamingo Tân Trào.

Nếu như Flamingo Đại Lải, Flamingo Cát Bà Resort gây ấn tượng với tổ hợp chăm sóc sức khỏe cao cấp, hiện đại thì Flamingo Tân Trào lại mang một "hơi thở" mới lạ nhờ kế thừa tinh hoa văn hóa và những liệu pháp cổ truyền độc đáo, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Trải nghiệm chăm sóc sức khỏe mới lạ tại Tân Trào

Tiếp nối thành công của các tiện ích chăm sóc sức khỏe ở các resort trước, Flamingo Tân Trào sẽ mang đến tổ hợp chăm sóc sức khỏe toàn diện Mùa Hoa trong khuôn viên khách sạn Sợi Chỉ Đỏ.

Tổ hợp được thiết kế mang đậm bản sắc dân tộc với các nội thất từ tre, nứa cùng họa tiết thổ cẩm đặc trưng. Tất cả tạo nên một khu vực trải nghiệm mới lạ nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên.

Không gian tiện ích bên trong Flamingo Tân Trào là tổng hòa giữa sự sang trọng, hiện đại và những chi tiết truyền thống ấn tượng - Ảnh: F.L.G.

Không gian tiện ích bên trong Flamingo Tân Trào là tổng hòa giữa sự sang trọng, hiện đại và những chi tiết truyền thống ấn tượng - Ảnh: F.L.G.

Tại đây, du khách sẽ được chăm sóc sức khỏe bằng những liệu pháp bí truyền của cộng đồng dân tộc tại Tuyên Quang như tắm lá thuốc cổ truyền của đồng bào bào Dao Đỏ, ngâm chân thảo dược của dân tộc Tày…

Những trải nghiệm này nổi tiếng về sự hiệu quả, an toàn vì sử dụng nguồn dược liệu quý từ tự nhiên, đại diện cho vốn hiểu biết và kinh nghiệm ngàn đời của người bản địa.

Bên cạnh đó, các chuyên gia Flamingo Holdings cũng chọn lọc và cung cấp cho du khách một số liệu pháp được ưa chuộng trên thế giới như tắm khoáng Onsen, tắm nóng Enzym Nhật Bản, detox bằng nước khoáng chất… cùng nhiều phương pháp trị liệu chuyên sâu khác.

Những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe độc đáo tại tổ hợp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện Mùa Hoa giúp giữ chân du khách lâu hơn - Ảnh: F.L.G.

Những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe độc đáo tại tổ hợp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện Mùa Hoa giúp giữ chân du khách lâu hơn - Ảnh: F.L.G.

"Tôi đã từng có trải nghiệm hài lòng tại chuỗi spa và làm đẹp ở Flamingo Đại Lải, Flamingo Cát Bà. Không gian ở đó mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cùng dịch vụ chuyên nghiệp. Sắp tới Flamingo Tân Trào hoàn thành, tôi chắc chắn sẽ đến thử vì nghe nói thiên nhiên ở đây rất đẹp và tôi cũng muốn thử các liệu pháp mới" - chị Ngọc Bảo cho biết thêm.

Là một trong ba phân khu shophouse của Flamingo Tân Trào, "Mùa Hoa" chào đón du khách tới chuỗi trải nghiệm nghỉ dưỡng phong phú, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, trải nghiệm văn hoá địa phương lẫn chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Nơi đây hứa hẹn trở thành điểm đến mới của du lịch Tân Trào nói riêng và Tuyên Quang nói chung.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên