Tag: mua hoa

Hành động ấm áp của cậu bé khi không có tiền mua hoa tặng mẹ ngày 8-3

"Ngày 8-3, con nói 'con không có tiền mua hoa nên con lấy hoa cũ tặng lại mẹ'. Hành động nhỏ nhưng khiến mẹ rất ấm lòng", tác giả tâm sự khi chia sẻ video.

Vietravel ‘bùng nổ’ du khách đến châu Âu thưởng lãm nét đẹp mùa xuân 2023

Dù là đường tour truyền thống nhưng các sản phẩm châu Âu tại Vietravel luôn có những nét mới, hấp dẫn; cùng chính sách visa dễ dàng sẽ giúp du khách thuận tiện du lịch châu Âu.

Thằng Vàng mua hoa tặng bạn gái

Rõ ràng bà chủ tiệm hoa nói mua hoa tặng bạn gái chớ không phải mua hoa tặng bạn gái nha Vàng.

Dân giận dữ vì dinh tổng thống Pháp dùng quá nhiều tiền mua hoa trong thời buổi COVID

TTO - Theo truyền thông Pháp, số tiền được chính quyền Tổng thống Macron chi ra để mua hoa nhiều hơn 4,5 lần so với những người tiền nhiệm. Dịch COVID-19 vẫn hoành hành và Pháp có thể đối diện đợt phong tỏa thứ 3 do số ca nhiễm tăng.

Nữ quái mở cốp xe tay ga trộm ví nhanh như chớp

Chiều 30 - 8, một cô gái mua hoa trên đường Hoàng Hoa Thám (Hà Nội) bị người phụ nữ trộm ví tiền trong cốp xe tay ga ngay sau lưng.

Lí do khiến giới trẻ mê đắm mai anh đào Đà Lạt

TTO - Nhiều bạn trẻ cho hay, khi đứng dưới những cây anh đào nở rực, họ cảm thấy như đang lạc vào xứ sở hoa anh đào của Nhật Bản.

Lạy trời... được một mùa hoa

TTO - Những tuần qua, nhiều lão nông kỳ cựu phải kêu trời vì không biết thời tiết ra sao để canh cho hoa nở đúng ngày tết.

Hà Nội ngọt ngào với cúc họa mi

TTO - Tháng 11, Hà Nội có "đặc sản" cúc họa mi. Được chờ đợi quanh năm nhưng mỗi năm loài hoa này chỉ nở có một lần với thời gian vẻn vẹn trong khoảng 2 tuần, khiến những ai yêu thích cũng phải vội vàng.

​Ngất ngây mùa hoa nở hiếm hoi ở sa mạc Atacama

TTO - Những ngày này, nếu may mắn có mặt tại sa mạc Atacama (Chile), du khách sẽ bất ngờ trước cảnh tượng rừng hoa nở rộ tại một trong những sa mạc khô hạn nhất Trái đất, theo Guardian ngày 30-10.

Khám phá lễ hội hoa tam giác mạch đầu tiên ở Hà Giang

TTO - Tháng 10, cao nguyên đá Đồng Văn nở hoa. Cỏ cây chen lá, đá chen hoa. Năm 2015, Hà Giang có lễ hội hoa tam giác mạch đầu tiên. Tháng 10, người với người có chen chân trên cánh đồng tam giác mạch?