29/01/2023 14:13 GMT+7

Tai nạn ở Pakistan, 40 người chết không thể nhận dạng

Một chiếc xe khách đang chạy thì lao khỏi cây cầu ở tây nam Pakistan và bốc cháy. Vụ tai nạn xe khiến ít nhất 40 người thiệt mạng.

Tai nạn ở Pakistan, 40 người chết không thể nhận dạng - Ảnh 1.

Tai nạn xe khách ở Pakistan, 40 người thiệt mạng - Ảnh minh họa: BSSNEWS.NET

Ngày 29-1, ông Hamza Anjum, viên chức chính quyền quận Lasbela, tỉnh Balochistan của Pakistan, xác nhận vụ tai nạn xe xảy ra trên địa bàn quận. 

Ông Anjum cho biết tại hiện trường: "Các thi thể không thể nhận dạng được". Tuy nhiên, theo ông Anjum, có 3 người sống sót và đã được giải cứu.

Chiếc xe được báo cáo là chở 48 hành khách khi tông vào một trụ cầu và chệch hướng.

Theo Hãng tin AFP, các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra rất thường xuyên ở Pakistan do chất lượng đường sá kém, các biện pháp an toàn lỏng lẻo và lái xe liều mạng.

Các xe khách thường xuyên nhồi nhét khách đến hết sức chứa, trong khi hành khách không ai cài dây an toàn. Trong trường hợp có tai nạn xảy ra, số người chết thường rất cao.

Theo ước tính của Tổ chức Y tế thế giới, có hơn 27.000 người tử vong do tai nạn giao thông đường bộ ở Pakistan vào năm 2018.

Lưới điện sụp, cả nước Pakistan tối omLưới điện sụp, cả nước Pakistan tối om

Ngày 23-1, Bộ Điện lực Pakistan thông báo lưới điện quốc gia của nước này gặp sự cố nghiêm trọng, gây mất điện diện rộng lần thứ hai trong vòng ba tháng qua.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên