Tag: nhồi nhét khách

Xe khách 26 chỗ 'nhồi' 57 người, tài xế còn có nồng độ cồn

Chiếc xe khách loại 26 giường nằm chở theo 57 người trên tuyến cao tốc Pháp Vân - Ninh Bình vào trưa 1-5. Tài xế trên phương tiện này được xác định có nồng độ cồn ở mức 0,099mg/l khí thở.

Xử phạt xe khách 41 chỗ nhồi nhét đến... 81 người

Một tài xế xe khách tuyến Nam Định - Móng Cái bị xử phạt 20 triệu đồng vì nhồi nhét 81 người trên một xe, cao gần gấp đôi so với quy định.

Tai nạn ở Pakistan, 40 người chết không thể nhận dạng

Một chiếc xe khách đang chạy thì lao khỏi cây cầu ở tây nam Pakistan và bốc cháy. Vụ tai nạn xe khiến ít nhất 40 người thiệt mạng.

Quảng Ninh cho phép xe khách được hoạt động trở lại

TTO - Hàng loạt tuyến vận tải hành khách bằng đường bộ và đường thủy ở tỉnh Quảng Ninh được phép hoạt động trở lại từ 12h ngày 6-2.

'Chuyên cơ mặt đất' 46 chỗ nhưng nhồi nhét 99 người ngày 27 tết

TTO - Xe khách giường nằm đề dòng chữ 'chuyên cơ mặt đất' chỉ có 46 chỗ nhưng nhồi nhét đến 99 người, tức chở quá 53 người so với quy định. Tài xế nhận sai, nhưng nói 'chuyến cuối muốn kiếm thêm chút ít'.

Xe khách 45 chỗ 'nhồi' 104 người từ Thanh Hóa ra Hà Nội

TTO - Xe khách 45 chỗ chạy tuyến Thanh Hóa – Hà Nội 'nhồi nhét' đến 104 khách đã bị CSGT phát hiện và lập biên bản trong ngày cuối kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5.

Sẽ phạt hơn 45 triệu đồng xe 41 chỗ nhét 78 khách

TTO - Theo Cục Cảnh sát giao thông, xe khách 41 chỗ biển số Yên Bái chở tới 78 người có thể sẽ đối diện mức phạt hơn 45 triệu đồng.

Xe khách 42 chỗ cố nhét 73 người

TTO - Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) cho biết lực lượng CSGT liên tiếp bắt giữ xe chở quá số người quy định trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5, trong đó có xe 42 chỗ nhưng nhồi nhét tới 73 người từ Hà Nội đi Nghĩa Lộ (Yên Bái).

TP.HCM dịp lễ 30-4: Khu vui chơi nhộn nhịp, hàng quán vắng vẻ

TTO - Ngày 29-4, nhiều hàng quán, chợ và điểm mua sắm tại TP.HCM vắng vẻ. Trong khi đó, các khu du lịch, điểm tham quan tại TP và khu lân cận khá đông đúc.

Chặn đứng nạn xe chở công nhân PouYuen chạy theo 'luật rừng'

TTO - Xe đưa rước công nhân của công ty PouYuen (quận Bình Tân, TP.HCM) bị phản ánh nhồi nhét khách quá quy định, tài xế phóng nhanh, vượt ẩu, có thái độ thiếu tôn trọng hành khách, bắt thêm khách dọc đường.