Tag: tai nạn chìm tàu

Tàu hàng nhưng chở người, tai nạn thảm khốc xảy ra ở Madagascar

TTO - Ngày 20-12, một tàu chở hàng nhưng lại bất chấp quy định, chở 130 hành khách, đã bị chìm ngoài khơi bờ biển phía đông bắc của Madagascar. Vụ tai nạn khiến ít nhất 17 người thiệt mạng và 68 người mất tích.

An toàn cho lễ hội Nghinh Ông

TTO - Từ tai nạn chìm tàu ở lễ hội Nghinh Ông tại Bạc Liêu mới đây, các địa phương có tổ chức lễ hội này nên có biện pháp chấn chỉnh để tăng tính an toàn cho người tham gia.

Khen thưởng người quay tàu lại cứu 14 người chìm giữa biển

TTO - Sáng 10-2, ông Trần Như Tiến - Chủ tịch UBND xã Nam Du cho hay, chính quyền xã đảo đã quyết định khen thưởng cho nghĩa cử cứu người của ông Huỳnh Văn Lâm.

Quay tàu lại cứu 14 người chìm giữa biển trong đêm tối

TTO - Chiều 9-2, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Kiên Giang đã tổ chức cuộc họp ngắn để thông tin diễn biến vụ tai nạn chìm canô chở 14 người trên vùng biển quần đảo Nam Du.

​Giao biên phòng kiểm soát tàu du lịch trên sông Hàn

TTO - Thượng tá Nguyễn Thành Đính, Chỉ huy trưởng Biên phòng cửa khẩu Cảng Đà Nẵng, cho biết UBND TP Đà Nẵng đã có quyết định bàn giao Cảng sông Hàn (cảng thủy nội địa) cho lực lượng biên phòng Đà Nẵng trực tiếp quản lý.

Đồ họa diễn biến tàu Hoàng Phúc18 bị chìm

TTO - Đến 17g30 chiều 31-10, đã cứu được 13 người trên tàu Hoàng Phúc 18 gặp nạn, 4 người hiện vẫn đang mất tích. Mời bạn đọc xem lại đồ họa diễn biễn vụ chìm tàu.