Tag: Tài khoản Twitter

Triệu phú trẻ tậu Lamborghini ở tuổi đôi mươi: '200.000 USD chỉ là chuyện nhỏ'

Một YouTuber đã gây xôn xao dư luận, sau khi đoạn video quay cảnh anh này cho rằng những người ở độ tuổi 20 dễ dàng có đủ khả năng mua một chiếc Lamborghini trị giá 200.000 USD được lan truyền trên Twitter và TikTok.

Elon Musk sẽ cho xóa 1,5 tỉ tài khoản, Twitter đang khởi sắc

TTO - Tỉ phú Elon Musk sẽ xóa 1,5 tỉ tài khoản khỏi mạng xã hội Twitter trong những tuần tới cũng như thêm một tính năng mới, ông cho biết trong một loạt các tweet hôm nay 9-12.

Tài khoản Twitter của thủ tướng Ấn Độ bị hack

TTO - Văn phòng Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi xác nhận tài khoản Twitter của ông vừa bị tin tặc thao túng một thời gian ngắn trong ngày 12-12.

Mất chục tỉ USD vì cấm ông Trump, Facebook và Twitter vẫn cứng rắn

TTO - Giá cổ phiếu của Twitter và Facebook rớt thảm trong phiên giao dịch đầu tuần ngày 11-1. Bất chấp điều đó, Facebook tuyên bố sẽ xóa các bài viết có từ khóa "stop the steal" mà phe ủng hộ ông Trump hay nhắc.

Sợ run khi cựu ứng viên tổng thống Mỹ dù đã chết 2 tuần vẫn đột nhiên tweet

TTO - Herman Cain, một người ủng hộ ông Trump nhiệt thành, khiến nhiều người hoảng hốt khi liên tiếp trong hai ngày đăng tweet chỉ trích phe Dân chủ. Ông Cain đã qua đời cách đây 2 tuần vì COVID-19.

Nhiều nhân vật nổi tiếng mất hàng triệu người theo dõi trên Twitter

TTO - Số lượng follower (người theo dõi) trên Twitter của nhiều nhân vật nổi tiếng, chính trị gia và những người có ảnh hưởng đến truyền thông xã hội bất ngờ sụt giảm mạnh sau khi Twitter xóa hàng chục triệu tài khoản đáng ngờ.

​46.000 tài khoản Twitter có liên quan tới IS

TTO - Những người ủng hộ Nhà nước Hồi giáo (IS) sử dụng ít nhất 46.000 tài khoản Twitter vào cuối năm 2014, theo một báo cáo của Viện Brookings (Washington, Mỹ).

Nữ sinh Anh khoe ảnh cầm đầu con tin IS đẫm máu

TTO - Anh quốc tiếp tục rúng động khi nữ sinh Anh đến Syria gia nhập IS vừa tung lên mạng bức ảnh chụp cảnh cô ta cầm một chiếc đầu đẫm máu.

​Tài khoản Twitter của IS ngừng hoạt động?

TTO - Tài khoản Twitter của một số thành viên thuộc Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) đã ngừng hoạt động trong những ngày qua.

Mèo nổi tiếng thế giới trên Twitter nhờ Justin Bieber

TTO - “Hoàng tử nhạc pop” Justin Bieber tạo một tài khoản Twitter cho chú mèo cưng của mình khiến chú mèo này nổi tiếng thế giới và khán giả ái mộ bật cười vui vẻ.