Tag: tái dương tính

Vì sao Tổng thống Biden tái dương tính sau 3 ngày, có phải do thuốc Paxlovid?

TTO - Các bác sĩ Nhà Trắng thừa nhận nguy cơ Tổng thống Biden tái dương tính sau khi được điều trị bằng thuốc Paxlovid là có, do đó ông Biden liên tục được xét nghiệm. Truyền thông Mỹ nghi ngờ vấn đề nằm ở loại thuốc Paxlovid của Pfizer.

Hà Tĩnh có ca tái dương tính với SARS-CoV-2 sau 9 ngày xuất viện

TTO - Nữ bệnh nhân người Hà Tĩnh mắc COVID-19 được điều trị tại tỉnh Nghệ An, sau điều trị có kết quả xét nghiệm 2 lần âm tính đã được xuất viện về nhà, 9 ngày sau phát hiện tái dương tính với SARS-CoV-2.

Hà Tĩnh ghi nhận ca tái dương tính SARS-CoV-2

TTO - Một nữ bệnh nhân mắc COVID-19 tại tỉnh Bắc Giang đã được điều trị, trước khi ra viện với kết quả 4 lần âm tính nhưng về quê đã tái dương tính với SARS-CoV-2.

Ninh Bình có 3 ca lành COVID-19 rồi tái dương tính

TTO - Ninh Bình vừa ghi nhận 3 trường hợp tái dương tính với COVID-19 sau khi đã được điều trị, trở về địa phương. Trong đó một bệnh nhân từng xét nghiệm 7 lần cho kết quả âm tính COVID-19.

Sở Y tế TP.HCM nhận diện 6 nguy cơ xâm nhập COVID-19, ra sức 'bịt các lỗ hổng'

TTO - Chủ trì cuộc họp của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP.HCM sáng 10-5, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong nói "rất lo lắng", đề nghị nêu cao tinh thần cảnh giác, không được phép lơ là...

Thêm 40 ca lây trong cộng đồng, Hà Nội có đến 24 ca

TTO - Bộ Y tế chiều 7-5 cho biết cả nước ghi nhận 46 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có 40 ca lây trong cộng đồng.

TP.HCM đóng cửa một quán ăn ở quận 11, cách ly 14 người

TTO - Quán ăn Nghĩa Phát ở số 20 đường Lữ Gia, phường 15, quận 11 đang được khoanh vùng, đóng cửa sau khi ca tái dương tính COVID-19 cùng bạn ghé nhậu. 14 người có mặt tại quán đã được đưa đi cách ly tập trung.

Ca tái dương tính ở quận 3: 38 mẫu cùng nhà bệnh nhân âm tính, 254 mẫu khác chờ kết quả

TTO - Liên quan trường hợp có kết quả tái dương tính tại quận 3, TP.HCM, cơ quan y tế lấy 38 mẫu cùng nhà với bệnh nhân để xét nghiệm và có kết quả âm tính với COVID-19; 254 mẫu được lấy mở rộng trong hẻm đang chờ kết quả.

TTO - Trưa 7-5, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Nguyễn Thị Lâm Tuyền - chủ tịch UBND phường 1, quận 10, TP.HCM - xác nhận đang khoanh vùng khu ẩm thực Hồ Thị Kỷ.

Hà Tĩnh phong tỏa hai thôn hơn 1.800 người sau 2 ca tái dương tính

TTO - Sau khi phát hiện 2 ca tái dương tính, ngay trong đêm 5-5, lực lượng chức năng Hà Tĩnh đã truy vết, lấy mẫu, phong tỏa hai thôn có hai ca bệnh này.