Tái bổ nhiệm hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ

09/09/2017 18:01 GMT+7

TTO - PGS.TS Hà Thanh Toàn được tái bổ nhiệm làm hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ. Quyết định bổ nhiệm do Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga trao.

Tái bổ nhiệm hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ - Ảnh 1.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga trao quyết định của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT bổ nhiệm lại PGS.TS Hà Thanh Toàn đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ nhiệm kỳ 2017 - 2022 - Ảnh: THÙY TRANG

Ngày 9-9, Trường ĐH Cần Thơ tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại hiệu trưởng và khai giảng năm học 2017-2018.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT bổ nhiệm lại PGS.TS Hà Thanh Toàn đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ nhiệm kỳ 2017-2022.

Tại buổi lễ, PGS.TS Hà Thanh Toàn chia sẻ đây là niềm vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm cao cả của cá nhân đối với tất cả thầy cô giáo và sinh viên của trường và nhân dân vùng ĐBSCL. 

"Với trách nhiệm cá nhân cao nhất, tôi xin hứa với lãnh đạo Bộ GD-ĐT, lãnh đạo các tỉnh, thành trong vùng ĐBSCL, với quý thầy cô giáo và các em sinh viên, tôi sẽ cống hiến hết mình, tận tâm vì công việc, vì sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Trường ĐH Cần Thơ để xứng đáng với niềm tin của mọi người", ông Toàn nói.

Trường ĐH Cần Thơ là trường đại học trọng điểm của cả nước, đang đào tạo 98 ngành/chuyên ngành bậc đại học. Mỗi năm trường cung cấp một nguồn lao động lớn có trình độ cao cho xã hội, riêng năm học 2016-2017 có 12.563 cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ và tiến sĩ vừa mới tốt nghiệp.

THÙY TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận