TẤN VŨ

TẤN VŨ

Thông tin chung

Trưởng Văn phòng Trung Trung Bộ

Gửi email cho Trưởng Văn phòng Trung Trung Bộ

Bài viết

Video

Tỉ phú Bill Gates thăm Đà Nẵng sau khi dự đám cưới con trai người giàu nhất châu Á
Kinh doanh

Sau khi dự đám cưới con trai út người giàu nhất châu Á Mukesh Ambani - doanh nhân người Ấn Độ, tỉ phú Bill Gates đã ghé thăm Đà Nẵng.

Nơi đáng đi nhất có lẽ là trở về, bên thềm nhà ta có đủ đầy
Du lịch

Trên đường về quê nhà, cái nắng trải dài như mật trên khắp các bãi bồi ven sông. Nàng xuân thực sự thức giấc khi những bãi bờ này trở mình trong nắng mới, những hạt mầm vươn dậy lúc mưa phùn thôi bay.

Cô trò cùng nhau xếp ghế, nhặt rác sau chương trình tư vấn tuyển sinh
Giáo dục

Kết thúc chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại Huế, điều dễ thương là các học sinh và thầy cô giáo đã nán lại nhặt rác, xếp ghế phụ các cô tạp vụ.

Doanh nghiệp chê hội chợ OCOP Quảng Ngãi: nguyên nhân  do 'xã hội hóa'?
Kinh doanh

Thay vì tới mua bán hàng hóa, doanh nghiệp phải canh giữ tài sản khỏi trộm cắp. Hội chợ kéo dài nhưng không bố trí nơi vệ sinh. Đó là những điều rất khó tưởng tượng.

Bán tín chỉ carbon, có tỉnh đạt tương đương thu từ doanh nghiệp FDI
Bình luận

Quảng Bình vừa thu về 82,4 tỉ đồng trong năm 2023 từ việc bán tín chỉ carbon. Việc bán khí trời thu về số tiền như vậy là để lại cho chúng ta nhiều ấn tượng.

Đến Hội An, tôi sẽ vẫn mua bánh mì Phượng
Văn hóa

Hôm qua có tin vui, bánh mì Phượng nổi tiếng Hội An mở bán trở lại. Hôm nay, rắc rối bắt đầu khi khách hàng bị ngộ độc trước đó khởi kiện bánh mì Phượng. Nhưng tôi tin sẽ không ai quay lưng với một thương hiệu tử tế, chân thành.

Về quê nghỉ lễ, bất ngờ 'bị' CSGT thổi lại tặng quà
Thời sự

Nhiều người đi xe máy về quê nghỉ lễ trên quốc lộ 24, km157 qua đoạn xã Đắc Bla, TP Kon Tum ngỡ ngàng khi cảnh sát giao thông tuýt còi dừng xe và… tặng quà.

Sớm xóa sổ nạn mua bán dữ liệu cá nhân
Bình luận

Công an TP Đà Nẵng vừa phá vụ án có thể là đầu tiên trên cả nước về việc mua bán trái phép dữ liệu cá nhân của tài khoản ngân hàng với số lượng lớn.

Lạc vào vùng “Selfie đến chết”
TTCT - Cuộc sống muôn màu

TTCT - Mặc dù chính quyền Bali (Indonesia) đã đặt biển cấm, khuyến cáo các du khách cẩn thận khi chụp ảnh “tự sướng” có thể gây tai nạn chết người, nhưng trước vẻ đẹp hút hồn của tự nhiên, hằng năm vẫn có nhiều du khách đến đây và... chết vì điều đó.

Những người đắm đuối vì voọc Sơn Trà
TTCT - Vấn đề - Sự kiện

TTCT - Rừng, động vật của Việt Nam sao phải để các tổ chức nước ngoài tài trợ bảo tồn? Sao người Việt không làm điều đó?

​Họa sĩ “ma hời” được người Nhật tôn vinh
TTCT - Văn hóa Giải trí

TTCT - Cách đây 19 năm, ông Hỷ được qua Nhật học về bảo tồn trùng tu kiến trúc cổ, để rồi nay ông được người Nhật tôn vinh.

Lấy nhựa dầu rái
TTCT - Cuộc sống muôn màu

TTCT - Đối với ngư dân, dầu rái là sản phẩm bảo vệ vỏ tàu gỗ không thể thay thế, dù ngày nay đã có sơn lót, sơn chống nắng, chống rêu mốc...

Người sửa tàu ở Trường Sa
TTCT - Cuộc sống muôn màu

TTCT - “Nếu vì tiền tôi đã ở lại Hàn Quốc. Và cũng nếu vì tiền tôi đã sẵn sàng ngửa tay lấy tiền triệu của ngư dân. Có những cái quý hơn cả bạc tiền đã níu giữ tôi với Trường Sa”.

"Bà đỡ" cho những con tàu ngư dân
TTCT - Cuộc sống muôn màu

TTCT - Không ngư dân miền Trung nào không biết đến ông Huỳnh Văn Minh ở làng mộc Kim Bồng, xã Cẩm Kim, TP Hội An, Quảng Nam với ngón nghề độc đáo: chỉnh lái chân vịt những con tàu.

Bán dạo xuyên quốc gia
Tuổi Trẻ Cuối Tuần

TTCT - Họ là những nông dân chân lấm tay bùn, không biết ngoại ngữ, tự mang sản phẩm của mình ra nước ngoài bán rồi mang về bạc tỉ. Làng Trung Phước nằm dưới chân núi Cà Tang, ở thượng nguồn sông Thu Bồn (xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam) là khu làng của những nông dân như thế.