ĐOÀN NHẠN

ĐOÀN NHẠN

Thông tin chung

Phóng viên tại Đà Nẵng

Gửi email cho Đoàn Nhạn

Bài viết

Video

Quỹ của phu nhân cố Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo tặng xe lăn cho người khuyết tật Đà Nẵng
Thời sự

Tại sự kiện giao lưu Việt - Nhật hướng đến tương lai, hàng chục chiếc xe lăn được trao tặng người khuyết tật ở Đà Nẵng từ sự hỗ trợ của Quỹ hỗ trợ đóng góp xã hội Nhật Bản.

Làm sao để trở thành công dân toàn cầu?
Nhịp sống trẻ

Người trẻ cần tập trung vào việc chuẩn bị hành trang tư duy, kiến thức, kỹ năng giao tiếp, hiểu biết văn hóa và nhận thức về các vấn đề toàn cầu để hướng tới trở thành công dân toàn cầu.

Làm sao hạn chế rủi ro trẻ tự kỷ bị bạo hành?
Giáo dục

Trước khi gửi trẻ tự kỷ ở một cơ sở nào, phụ huynh phải đến tham quan trực tiếp, tìm hiểu về chương trình giáo dục, cơ sở vật chất, chuyên môn và trình độ của đội ngũ giáo viên...

Vụ đánh, nhét chăn vào miệng trẻ tự kỷ ở Đà Nẵng: Hoạt động ‘chui’ nhưng chính quyền không biết?
Giáo dục

Liên quan vụ việc một trẻ tự kỷ 8 tuổi ở Đà Nẵng bị bảo mẫu cơ sở Cầu Vồng kéo tóc, đánh đập, nhét chăn vào miệng…, lãnh đạo UBND quận Sơn trà, Đà Nẵng đã có báo cáo ban đầu.

Cô giáo kéo tóc, đánh đập trẻ tự kỷ là cô thực tập; cơ sở không có giấy phép
Giáo dục

Cơ sở Cầu Vồng (Đà Nẵng) nơi bị phụ huynh tố bạo hành trẻ tự kỷ hoạt động gần một năm qua không có giấy phép, cô giáo đánh đập trẻ là cô thực tập.

Xác minh thông tin trẻ tự kỷ bị bảo mẫu kéo tóc, đánh đập, lấy chăn trùm mặt
Giáo dục

Cơ quan chức năng đang làm việc với đại diện một cơ sở giáo dục ở Đà Nẵng liên quan đến việc phụ huynh tố con bị bảo mẫu bạo hành.

Gợi ý quà 8-3 cho chồng để cả hai cùng vui
Nhịp sống trẻ

Với nhiều người, cách làm trên là nhất cử lưỡng tiện. Món quà dịp lễ 8-3 được tặng bằng thành ý, hoặc một món quà thực tế nàng cần là cách bày tỏ lòng yêu thương đối với người phụ nữ.

Truy tặng Huân chương Dũng cảm cho bảo vệ ngân hàng bị cướp đâm
Nhịp sống trẻ

UBND TP Đà Nẵng tổ chức lễ truy tặng Huân chương dũng cảm cho ông Trần Minh Thành - nhân viên bảo vệ hy sinh trong vụ cướp ngân hàng tháng 11-2023.

Đà Nẵng có trung tâm phẫu thuật thần kinh, ghép tạng gần 1.000 tỉ đồng
Sức khỏe

Trung tâm Phẫu thuật thần kinh, chấn thương, bỏng tạo hình và Trung tâm Ghép tạng, cấy ghép tế bào gốc chính thức hoạt động.

‘Em ruột’ của rồng Quảng Trị trên đường vào Đà Nẵng đã rần rần cõi mạng
Xã hội

Tượng linh vật rồng sẽ đặt tại công viên Nam Dương (đường Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng) là chú rồng có chung “cha đẻ” với rồng Quảng Trị, nghệ nhân Đinh Văn Tâm.

Trường đại học mở không gian đổi mới sáng tạo cho học sinh
Giáo dục

Ngày 1-2, Trường đại học Bách khoa (Đại học Đà Nẵng) đưa vào sử dụng không gian đổi mới sáng tạo và phòng thực hành thiết kế vi mạch.

Bé trai 12 tuổi bị giập nát tay chân, vỡ ruột non vì chơi pháo nổ
Sức khỏe

Một bé trai 12 tuổi ở Đà Nẵng nhập viện trong tình trạng bị thương rất nặng vì chơi pháo nổ.

Đón Tết cổ truyền ngay trên bãi biển
Kinh doanh

Những ngày qua, hàng ngàn người dân và du khách hào hứng tham gia các trò chơi dân gian và các hoạt động đón Tết cổ truyền ngay bên bờ biển Mỹ Khê (Đà Nẵng).

Những loại đặc sản Phú Yên đang phải 'chạy hết ga hết số' để phục vụ Tết
Kinh doanh

Những ngày gần đây, các cơ sở sản xuất đặc sản của tỉnh Phú Yên đang phải "chạy hết ga hết số" để sản xuất kịp giao hàng cho khách tiêu thụ trong những ngày Tết.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa tặng quà Tết tại Đà Nẵng
Thời sự

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tặng quà và chúc Tết các hộ nghèo, gia đình chính sách ở Đà Nẵng nhân dịp xuân Giáp Thìn.