Tag: Tạ Quyết Thắng

Đình chỉ điều tra đối với doanh nhân từng nêu ‘10 đoạn trường của doanh nghiệp’

TTO - Liên quan vụ án “gây rối trật tự công cộng” xảy ra tại khu vực bến xe Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hồng Bàng đã có quyết định đình chỉ điều tra vụ án và đình chỉ điều tra các bị can liên quan.

Lãnh đạo Bộ Xây dựng đối thoại với doanh nhân gửi ‘tâm thư’

TTO - Ngày 15-1, lãnh đạo Bộ Xây dựng đã đối thoại với ông Tạ Quyết Thắng, tổng giám đốc Công ty TNHH Sơn Trường (Hải Phòng), để nghe những vướng mắc, bất cập trong quy định và thực hiện thủ tục hành chính sau bức "tâm thư" của doanh nhân này.

Còn bao nhiêu 'Tạ Quyết Thắng'?

TTO - Thủ tướng vừa chỉ đạo các bộ ngành và các tỉnh thành kiểm tra, xử lý những nội dung trong thư ngỏ của doanh nhân Tạ Quyết Thắng (Hải Phòng).

Thủ tướng chỉ đạo xử lý sau lá thư của ông Tạ Quyết Thắng

TTO - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản thông báo chỉ đạo của Thủ tướng đối với các bộ, ngành và các UBND tỉnh, TP liên quan đến kiến nghị của Công ty TNHH Sơn Trường (TP Hải Phòng) về những phiền hà, 'đoạn trường' thủ tục hành chính.

Thư gửi Tổng bí thư, Chủ tịch nước về '10 đoạn trường của doanh nghiệp'

TTO - Thư ngỏ của doanh nhân Tạ Quyết Thắng gửi đến Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nói về những 'đoạn trường' khi đi qua các cửa ải thủ tục hành chính.