Thông tin dịch vụ

J&T Express gắn 'Thẻ Bưu kiện an tâm' trên từng bưu phẩm

17/03/2020 08:00 GMT+7

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam thời gian gần đây, chuyển phát nhanh J&T Express đã tăng cường nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh.

J&T Express gắn Thẻ Bưu kiện an tâm trên từng bưu phẩm - Ảnh 1.

Trên "Thẻ Bưu kiện an tâm" ghi chú đầy đủ thông tin của shipper và thân nhiệt được đo mỗi ngày 2 lần sáng-chiều

Đáng chú ý là mới đây, công ty này đã cho gắn "Thẻ Bưu kiện an tâm" thông báo về tình hình sức khỏe của shipper trên từng bưu phẩm khi giao hàng.

"Kính chào quý khách. Mỗi ngày chúng tôi đều được kiểm tra thân nhiệt, xịt khử trùng và luôn đeo khẩu trang khi giao/nhận hàng. Xin quý khách hãy an tâm sử dụng dịch vụ."

Đây là dòng chữ được in trên tấm "Thẻ Bưu kiện an tâm" kèm theo thông tin về tình hình sức khỏe, cập nhật thân nhiệt hằng ngày của mỗi shipper đang khiến nhiều khách hàng thích thú.

Theo ông Phan Bình – Đại diện J&T Express tại Việt Nam: "Với động thái này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp những khách hàng của J&T Express cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời điểm nhạy cảm này.

Qua đây cũng giúp chúng tôi kiểm soát tốt hơn tình hình sức khỏe của mỗi nhân viên để có phương án đối phó kịp thời, hạn chế lây lan dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ".

J&T Express gắn Thẻ Bưu kiện an tâm trên từng bưu phẩm - Ảnh 2.

"Thẻ Bưu kiện an tâm" được dán trên từng bưu phẩm giao cho khách hàng

Hiện nay, việc dán "Thẻ Bưu kiện an tâm" đang được J&T Express triển khai đồng loạt trên toàn bộ hệ thống hơn 700 bưu cục và 32 trung tâm khai thác tại 63 tỉnh thành cả nước.

Song song với hoạt động này, J&T Express cũng đang đẩy mạnh nhiều biện pháp phòng chống dịch một cách hiệu quả, nhằm mang đến một môi trường làm việc an toàn cho nhân viên và khách hàng.

J&T Express gắn Thẻ Bưu kiện an tâm trên từng bưu phẩm - Ảnh 3.

Shipper J&T Express được xịt khử trùng tay và đo nhiệt độ hằng ngày

J&T Express gắn Thẻ Bưu kiện an tâm trên từng bưu phẩm - Ảnh 4.

Shipper J&T Express luôn phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình giao hàng

J&T Express gắn Thẻ Bưu kiện an tâm trên từng bưu phẩm - Ảnh 5.

Nhân viên J&T Express tại các bưu cục xịt khử trùng, vệ sinh nơi làm việc trước khi giao dịch với khách

J&T Express gắn Thẻ Bưu kiện an tâm trên từng bưu phẩm - Ảnh 6.

Tất cả nhân viên J&T Express được yêu cầu phải đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm việc. Ngoài ra, từ những ngày đầu dịch bùng phát, J&T Express đã tiến hành xịt khử trùng các bưu kiện trước khi giao cho khách

Truy cập Website: https://jtexpress.vn/vn/details/cung-jt-express-phong-chong-virus-covid19.html để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về phòng chống dịch bệnh.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận