Tag: chuyển phát nhanh

Giao hàng từ Trung Quốc về Hà Nội tốn 15.000 đồng, doanh nghiệp Việt giảm lương để hạ giá thành

Một doanh nghiệp cho biết, phải cắt giảm lao động, tiết giảm và tối ưu nhiều khoản chi phí như tiền lương… để giảm giá giao hàng.

Bộ Công an sẽ định danh số nhà để minh bạch thị trường bất động sản

Theo thượng tá Nguyễn Thành Vĩnh việc định danh số nhà, số căn hộ giúp minh bạch được chủ tài sản có bao nhiêu bất động sản.

Điều phối viên là gì và cơ hội công việc ra sao? (phần 2)

Mọi bộ phận trong công ty đều cần điều phối viên để điều phối công việc. Vậy điều phối là gì và công việc của điều phối viên như thế nào?

Tin tức đáng chú ý: Viện phí mới áp dụng từ ngày 1-1-2024 sẽ gồm phí bảo hiểm nghề nghiệp, trách nhiệm y bác sĩ, phí quản lý, khấu hao tài sản, chi phí gián tiếp tạo nên dịch vụ y tế; Số ca sốt xuất huyết ở Hà Nội lập đỉnh...

Cháy xe tải chở hàng chuyển phát nhanh trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận

Chiếc xe tải chở hàng chuyển phát nhanh khi vừa vào nút giao đường cao tốc TP.HCM - Mỹ Thuận đoạn thuộc cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận thì bất ngờ thùng xe bốc cháy dữ dội từ phía sau.

BEST Express Việt Nam vinh danh top bưu cục xuất sắc toàn quốc

Liên tiếp từ ngày 24-2 đến ngày 5-3, các bưu cục xuất sắc đã được BEST Express vinh danh trong chuỗi sự kiện Họp mặt đối tác nhượng quyền toàn quốc.

Tin tức đáng chú ý sáng nay: Đường sắt mở bán hơn 6.000 vé tàu giảm giá 30%; Cấp 150 tỉ đồng để phát triển du lịch; Dịch vụ chuyển phát nhanh đang cạnh tranh rất mạnh, vận chuyển 30kg hàng hóa có thể chỉ 48.000 đồng...

Giới công sở thấp thỏm lo rủi ro khi chuyển phát, đâu là giải pháp?

Chuyện bưu kiện bị móp méo, hư hỏng, giao chậm hơn dự kiến, thậm chí thất lạc là những rủi ro mà giới công sở thường xuyên gặp phải khi sử dụng chuyển phát nhanh để gửi thư từ, hàng hóa cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh cạnh tranh nhau hoạt động xuyên lễ

TTO - Nhiều dịch vụ chuyển phát, giao nhận cho biết sẽ hoạt động như bình thường trong suốt dịp lễ này để phục vụ nhu cầu của người dùng.

Đầu tư vào nhượng quyền chuyển phát, hướng đi mới cho các startup Việt

Xu hướng nhượng quyền thương mại gần đây có sức hấp dẫn với các nhà khởi nghiệp, theo IFA năm 2021, Việt Nam được xác định là thị trường nhượng quyền hấp dẫn tại khu vực Đông Nam Á trong nhiều lĩnh vực.