Thứ 2, ngày 28 tháng 11 năm 2022

T-ara họp báo chớp nhoáng trước giờ G: Tôi đói bụng!

04/11/2017 16:06 GMT+7

TTO - 14h ngày 4-11, bốn thành viên nhóm T-ara đã có buổi họp báo chớp nhoáng tại TP.HCM trước khi live concert đầu tiên của họ diễn ra vào tối cùng ngày tại sân vận động Phú Thọ.

T-ara họp báo chớp nhoáng trước giờ G: Tôi đói bụng! - Ảnh 1.

T-ara chào báo chí TP.HCM vào chiều 4-11 - Ảnh: Q.N.

Buổi họp báo diễn ra chưa tới 20 phút tại khách sạn Le Meridien (Q.1, TP.HCM) với nội dung... quá nhạt! 

Bốn thành viên Jiyeon, Eunjung, Hyomin và Qri chủ yếu xuất hiện để cho thấy hình ảnh xinh đẹp của họ trong lần trở lại Việt Nam này và nói dăm ba câu chào bằng tiếng Việt để làm vui lòng khán giả Việt. 

Đây không phải là lần đầu tiên nhóm nhạc nữ của K-pop này đến Việt Nam nhưng là lần đầu tiên nhóm tổ chức một đêm diễn riêng với tên gọi T-ara Concert Vietnam 2017. 

Trả lời cho câu hỏi cứ mỗi lần nhóm nhạc này đến Việt Nam, những người hâm mộ bất chấp nguy hiểm mà chen lấn, xô đẩy... để được gặp nhóm, nhóm cảm thấy sao về sự hâm mộ này. T-ara đã chia sẻ: "Nhận được sự cuồng nhiệt mọi người phía nhóm chỉ cố gắng tập trung diễn cho thật tốt để không phụ lòng khán giả, nhưng nhóm khá lo lắng khi khán giả bất chấp nguy hiểm như vậy".

Bốn thành viên của nhóm cũng đã cố gắng chào báo chí bằng tiếng Việt. 

Mỗi thành viên cũng nỗ lực nói một câu tiếng Việt như: Tôi đói bụng, Xin chào các bạn, Cám ơn rất nhiều...

T-ara cho hay tại Hàn Quốc họ vẫn thường ăn đồ ăn Việt Nam như phở, cà phê Việt và đặc biệt là các loại trái cây Việt Nam. 

Họ cũng tiết lộ đã tập luyện rất nhiều trong suốt thời gian qua để chuẩn bị cho live concert tại Việt Nam lần này và sẽ có một tiết mục vô cùng đặc biệt, chưa từng có trong bất kỳ live concert nào của nhóm để dành tặng fan Việt. 

Từ 15h ngày 4-11, khi T-ara đang gặp gỡ báo chí, thì những hoạt động trong khuôn khổ chương trình giao lưu Việt Hàn đã bắt đầu tại Sân vận động Phú Thọ như: KPOP Dance cover, EDM cùng các tiết mục biểu diễn đến từ LIME, SGirls, Juni, Woo Yi Kyung... 

Đến 20h, chương trình trình diễn chính thức của nhóm T-ara sẽ bắt đầu với khoảng ba tiếng đồng hồ cùng sự tham gia của các ca sĩ khách mời Việt Nam như: Noo Phước Thịnh, Min, Erik. 

Sau buổi diễn, vào 10h ngày mai (5-11), nhóm T-ara có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để trở về Hàn Quốc. 

Không chỉ như chương trình lưu diễn thông thường, nhân dịp kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt - Hàn, sau buổi diễn tối 4-11, T-ara cũng sẽ trích một phần lợi nhuận từ việc bán vé cho các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn tại Việt Nam.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận