Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

T-ara đã sẵn sàng 'bùng nổ' tại TP.HCM dù có tin bão tới

03/11/2017 20:43 GMT+7

TTO - Trưa 3-11, bốn cô nàng của nhóm T-ara đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), sẵn sàng cho live concert đầu tiên của nhóm tại Việt Nam vào tối 4-11.

T-ara đã sẵn sàng bùng nổ tại TP.HCM dù có tin bão tới - Ảnh 1.

Người hâm mộ bao vây T-ara ở sân bay Tân Sơn Nhất trưa 3-11 - Ảnh: Hương Buri

Dù 12h máy bay chở các thành viên của T-ara mới hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), nhưng từ 7h sáng, nhiều khán giả từ các tỉnh thành đã có mặt tại sảnh đến quốc tế để chờ đợi, hóa trang thành nhiều nhân vật đặc biệt và giăng băngrôn, bảng tên để chào đón bốn giọng ca đến từ xứ sở kim chi.

Theo ghi nhận của các phóng viên ảnh tại sân bay, một số fan nam thậm chí còn chuẩn bị cả băngrôn cầu hôn thành viên T-ara ngay tại sân bay với lời nhắn: "Park Ji Yeon, will you marry me?" (Park Ji Yeon, em sẽ lấy anh chứ?).

Rút kinh nghiệm từ những lần náo loạn sân bay trước đây, ban tổ chức đã bố trí lực lượng bảo vệ dày đặc để đảm bảo an toàn cho T-ara khi ra khỏi sân bay. 

Tuy nhiên, trước sự cuồng nhiệt của người hâm mộ, sân bay quốc tế vẫn không tránh khỏi tình trạng náo loạn khi hàng trăm fan cùng la hét, hò reo và chạy theo T-ara trong suốt thời gian di chuyển ra xe. 

Dù không dừng lại một giây nào để các fan có cơ hội chụp ảnh hay tặng quà nhưng bốn cô gái nhóm T-ara liên tục nở nụ cười và vẫy tay chào fan Việt. 

T-ara là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc có số lần sang trình diễn rại Việt Nam nhiều nhất: 5 lần. 

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên họ có một live concert đúng nghĩa của mình tại Việt Nam. 

Những lần trước đây họ đều trình diễn trong một chương trình đại nhạc hội cùng nhiều ngôi sao Hàn Quốc khác. 

T-ara đã sẵn sàng bùng nổ tại TP.HCM dù có tin bão tới - Ảnh 2.

Người hâm mộ nước ngoài bên trong sân bay Tân Sơn Nhất đứng đợi T-ara

Live concert đầu tiên của T-ara tại Việt Nam nhưng có thể cũng là live concert cuối cùng của nhóm tại Việt Nam bởi đến sang năm, nhóm đã hết hợp đồng cùng công ty quản lý và có thể sẽ nói lời chia tay (sau khi đã có hai thành viên ra đi trước đó). 

Vậy nên, live concert ở TP.HCM lần này của T-ara cũng là một trong những live concert "tiêu chuẩn" cuối cùng của nhóm. Đó cũng là lý do vì sao có khá nhiều fan quốc tế cùng theo T-ara sang Việt Nam xem nhóm trình diễn lần này.

Live concert của T-ara sẽ diễn ra tối 4-11 tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM) và ban tổ chức lẫn khán giả hâm mộ đều khá hồi hộp trước tình hình thời tiết trong 24 giờ tới khi bão đang đổ bộ vào các tỉnh Nam Trung Bộ.

Dẫu vậy, ban tổ chức và bốn 4 thành viên: Jiyeon, Eunjung, Hyomin và Qri đều cho hay họ đã sẵn sàng và dù có mưa dông vẫn sẽ trình diễn. 

Họ còn nhắc nhở người hâm mộ hãy mang áo mưa và dù khi đến xem sô và hi vọng sẽ có thể biểu diễn trọn vẹn live concert của mình với khoảng 20 tiết mục (chưa kể các tiết mục của khách mời).  

Dự kiến, trước khi diễn ra concert T-ara vào lúc 20h, chương trình Giao lưu Việt Hàn sẽ được bắt đầu vào lúc 15h ngày 4-11 với các hoạt động KPOP Dance cover, EDM cùng các tiết mục biểu diễn đến từ LIME, SGirls, Juni, Woo Yi Kyung... 

Ngoài ra, ba ca sĩ khách mời của Việt Nam là Noo Phước Thịnh, Min, Erik cũng sẽ tham gia biểu diễn xen kẽ trong concert T-ara tại Việt Nam.

T-ara đã sẵn sàng bùng nổ tại TP.HCM dù có tin bão tới - Ảnh 3.

Một fan Việt hỏi cưới Park Jiyeon

T-ara đã sẵn sàng bùng nổ tại TP.HCM dù có tin bão tới - Ảnh 4.

T-ara đã sẵn sàng bùng nổ tại TP.HCM dù có tin bão tới - Ảnh 5.

Người hâm mộ Việt chờ đón T-ara từ sáng sớm

T-ara đã sẵn sàng bùng nổ tại TP.HCM dù có tin bão tới - Ảnh 6.

T-ara xuất hiện ở cổng ra ga quốc tế

T-ara đã sẵn sàng bùng nổ tại TP.HCM dù có tin bão tới - Ảnh 7.

Lực lượng bảo vệ khá vất vả để giúp các cô gái T-ara nhanh chóng ra xe

T-ara đã sẵn sàng bùng nổ tại TP.HCM dù có tin bão tới - Ảnh 8.

T-ara đã sẵn sàng bùng nổ tại TP.HCM dù có tin bão tới - Ảnh 9.

T-ara đã sẵn sàng bùng nổ tại TP.HCM dù có tin bão tới - Ảnh 10.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận