Tag: cà phê Việt

Cà phê Việt sẽ vượt qua quy định của EU

Từ cuối năm 2024, Liên minh châu Âu (EU) sẽ cấm nhập khẩu cà phê trồng trên đất có nguồn gốc từ phá rừng và gây suy thoái rừng.

Mẫu nữ ồn ào 'thách thức' netizen bằng ảnh check-in với cà phê Việt

Hết mặc 'áo dài quên quần', mẫu nữ ồn ào tiếp tục đăng thêm một chiếc ảnh hở bạo bên ly cà phê dừa, thức uống độc đáo của Việt Nam.

Khát vọng đưa cà phê Việt thành đại sứ du lịch

TTO - Với Phạm Hoài Nguyên Anh, nhà sáng lập Công ty TNHH một thành viên Anh Coffee, cà phê khiến bạn quên ăn quên ngủ để lăn lộn cùng núi rừng. Tất cả cho một giấc mơ nâng tầm cà phê Việt trở thành đại sứ du lịch.

PhinDeli là đối tác tài trợ chính thức tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022

PhinDeli là đối tác tài trợ chính thức vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Đơn vị này cũng sẽ đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong các trận đấu còn lại của chiến dịch vòng loại.

Quốc kỳ Việt Nam in trên bao bì cà phê Đà Lạt bán tại Nhật

TTO - Cà phê của nông dân Đà Lạt đoạt giải tại Cuộc thi tuyển chọn chất lượng cà phê Việt Nam 2021 được chế biến để bán đi khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, trên bao bì có in quốc kỳ Việt Nam cùng tên nông hộ trồng cà phê đoạt giải.

Khánh thành 'Vườn trải nghiệm cà phê NESCAFÉ WASI' tại Tây Nguyên

Công ty Nestlé Việt Nam và Viện Khoa học - kỹ thuật nông lâm nghiệp Tây Nguyên (WASI) vừa khánh thành Vườn trải nghiệm cà phê NESCAFÉ WASI tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

OK, cà phê sữa đá Việt Nam!

TTO - Những năm gần đây, khi các loại thức uống từ cà phê của nước ngoài ngày càng phổ biến ở Việt Nam, cà phê sữa đá của Việt Nam cũng dần khẳng định chỗ đứng trong lòng thực khách quốc tế.

T-ara họp báo chớp nhoáng trước giờ G: Tôi đói bụng!

TTO - 14h ngày 4-11, bốn thành viên nhóm T-ara đã có buổi họp báo chớp nhoáng tại TP.HCM trước khi live concert đầu tiên của họ diễn ra vào tối cùng ngày tại sân vận động Phú Thọ.

Người trồng cà phê Việt hái quả xanh nên chất lượng thấp

TT - Diện tích và sản lượng cà phê của VN trong những năm qua liên tục tăng nhưng giá trị thu về cho người trồng cà phê lại không cao...

​Kinh doanh hương vị cà phê Việt

TT - Sagaso Caffè Boutique được thiết kế khá nhỏ gọn nằm cuối góc đường Nguyễn Công Trứ (Q.1, TP.HCM) dễ bị khuất tầm nhìn nếu không chú ý kỹ.