11/11/2022 16:30 GMT+7

Sunshine Group chính thức đồng hành cùng VCCI hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

S.S - T.HÀ
S.S - T.HÀ

Vượt qua những tiêu chuẩn tuyển chọn nghiêm ngặt và khắt khe của VCCI, Sunshine Group chính thức trở thành đối tác đồng hành trong chương trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) của Chính phủ.

Sunshine Group chính thức đồng hành cùng VCCI hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - Ảnh 1.

Sunshine Group chính thức trở thành đối tác đồng hành trong chương trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của Chính phủ

Hỗ trợ doanh nghiệp SME chuyển đổi số, tăng sức cạnh tranh

Xác định chuyển đổi số là xu hướng tất yếu, góp phần tăng năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh để doanh nghiệp đứng vững và phát triển sau đại dịch COVID-19, từ ngày 1-4 đến 31-7-2022, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã triển khai chương trình Khảo sát chuyển đổi số toàn quốc. 

Tham gia chương trình, các doanh nghiệp được hỗ trợ ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số để từng bước nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, gia tăng trải nghiệm số trong hoạt động doanh nghiệp. 

Chương trình đã thu hút sự tham gia tích cực của gần 200.000 doanh nghiệp tại tất cả các tỉnh thành trong toàn quốc.

Trong giai đoạn tiếp theo, từ ngày 7-11 đến 7-12-2022, VCCI sẽ tập trung triển khai thí điểm tại Hà Nội, với 3.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đáp ứng các yêu cầu của đề án và đã đăng ký trong chương trình khảo sát chuyển đổi số doanh nghiệp.

Đồng hành trong chương trình này cùng VCCI là các doanh nghiệp lớn và uy tín trong lĩnh vực công nghệ, tài chính, ngân hàng số như Sunshine Group, Unicloud, KienlongBank, Techcombank, sẽ cung cấp các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp SME nhằm tối ưu hiệu quả sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống của người lao động.

Hiện có tới 97% số doanh nghiệp đang hoạt động của cả nước được xếp vào loại hình vừa và nhỏ (SME), với đóng góp GDP đạt 45%, chiếm 31% tổng nguồn thu ngân sách nhà nước và tạo công ăn, việc làm cho năm triệu người lao động.

Do đó, SME được xác định là một phần trọng tâm trong lộ trình thực hiện chiến lược chuyển đổi số của VCCI, trong khuôn khổ thực hiện chỉ thị số 01/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về "Thúc đẩy phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam".

Tiên phong số hóa với hệ giải pháp Smart Living

Là một trong những tên tuổi đi đầu trong việc đưa công nghệ vào lĩnh vực bất động sản (BĐS), Sunshine Group hiện đang được biết đến với vai trò chủ đầu tư và đơn vị phát triển của gần 40 dự án BĐS cao cấp, với các mô hình tiên phong nổi tiếng thị trường: BĐS Xanh - Thông minh; Hệ sinh thái Smart Homes - Smart Living - Smart City vận hành theo quy chuẩn quốc tế; BĐS công nghệ gắn với bảo tồn di sản, chú trọng yếu tố phát triển xanh bền vững, với mục tiêu hướng tới giá trị đích thực dành cho người dùng cuối.

Sunshine Group chính thức đồng hành cùng VCCI hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - Ảnh 3.

Các dự án mang thương hiệu Sunshine đều có đặc điểm chung là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố Xanh và Thông minh, mang lại giá trị sống đẳng cấp cho người sử dụng

Đồng hành cùng VCCI thực hiện chương trình chuyển đổi số của Chính phủ, Sunshine sẽ cùng giải những "bài toán khó" mà các doanh nghiệp SME của Việt Nam đang gặp phải như thiếu kinh nghiệm, chưa tìm kiếm được công cụ hiệu quả với mức chi phí hợp lý để tối ưu hóa quá trình quản trị, khai thác và vận hành… 

Đồng thời, cung cấp các sản phẩm, giải pháp công nghệ quan trọng cho hầu hết các lĩnh vực "xương sống" của nền kinh tế để doanh nghiệp SME có sự lựa chọn tối ưu trong quá trình xây dựng hệ sinh thái số cho riêng mình, phát huy năng lực nhân sự và triển khai của tổ chức, giải quyết những thách thức về nguồn lực trong dài hạn.

Tham gia chương trình, đồng hành cùng các doanh nghiệp SME chuyển đổi số cũng là dấu ấn quan trọng của Sunshine Group, thể hiện tinh thần chủ động và thái độ trách nhiệm của doanh nghiệp với chủ trương chuyển đổi số quốc gia đang từng bước được Chính phủ triển khai hiệu quả, góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Sunshine Group hợp tác chiến lược với TTF Group Sunshine Group hợp tác chiến lược với TTF Group

Ngày 1-7-2022, tại TP.HCM, Tập đoàn Sunshine (Sunshine Group) và Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (TTF Group) đã ký kết hợp tác, theo đó Sunshine Group trở thành nhà đầu tư chiến lược của TTF Group.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên