Tự giới thiệu

Sử dụng trọn gói dịch vụ ngân hàng cơ bản chỉ với duy nhất một lần đăng ký

21/12/2020 08:00 GMT+7

Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, gói sản phẩm 4 trong 1 của ngân hàng Vietcombank đang là sản phẩm mới nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu giao dịch trực tuyến, sống tiện lợi, thảnh thơi:

Hậu COVID-19, người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ, các mặt hàng nội địa và chuyển dịch sang mua sắm online (theo báo cáo Hành vi người tiêu dùng của Nielsen tháng 7/2020).

Trong 6 tháng đầu năm 2020, tại Việt Nam có tới hơn 200 triệu giao dịch thanh toán qua internet, cho thấy xu hướng giao dịch không dùng tiền mặt của người Việt ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ (thống kê từ Vụ Thanh toán thuộc NHNN Việt Nam).

Trong lĩnh vực ngân hàng, xu hướng sử dụng các kênh giao dịch, mua sắm số cũng đòi hỏi các ngân hàng luôn cập nhật, làm mới các sản phẩm của mình, bên cạnh việc giữ vững các sản phẩm truyền thống.

Luôn đặt khách hàng làm trung tâm và theo sát nhu cầu của khách hàng, cải thiện các sản phẩm để giúp cuộc sống tiện nghi hơn, tháng 10-2020 vừa qua, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) đã ra mắt 02 Gói tài khoản cơ bản với các dịch vụ: Tài khoản thanh toán, Ngân hàng số VCB Digibank, Thẻ Connect24, Thông báo biến động số dư.

Sử dụng trọn gói dịch vụ ngân hàng cơ bản chỉ với duy nhất một lần đăng ký - Ảnh 1.

Poster giới thiệu Gói Tài khoản cơ bản của Vietcombank

Chỉ trong một thời gian ngắn, sản phẩm 4 trong 1 này gây được tiếng vang với người tiêu dùng nhờ các ưu điểm nổi bật: tiết kiệm và tiện lợi, chỉ 01 lần đăng ký.

Nếu như trước đây, khách hàng phải đăng ký từng dịch vụ khi phát sinh nhu cầu, thì ngày nay chỉ cần một lần đăng ký, khách hàng sẽ được sở hữu trọn gói các dịch vụ cơ bản cho giao dịch hàng ngày.

Sử dụng gói Tài khoản cơ bản, khách hàng có cơ hội tận hưởng một cuộc sống thảnh thơi hơn nhờ các tiện ích như: mua sắm không dùng tiền mặt với thẻ Connect24, giao dịch mọi lúc, mọi nơi, chuyển khoản, nhận lương, chi trả điện, nước, thanh toán hóa đơn online,… qua Ngân hàng số VCB Digibank hay nhận thông báo biến động số dư để quản lý các giao dịch tài khoản, thẻ của mình.

Gói Tài khoản cơ bản của Vietcombank hướng đến cuộc sống thảnh thơi cho khách hàng

Không cần phải lo lắng hoặc đi tới ngân hàng mỗi khi có nhu cầu tài chính phát sinh, có trọn dịch vụ đa tiện ích cho nhu cầu hàng ngày, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, thêm thảnh thơi, thêm cơ hội dành cho gia đình và bản thân.

Gói dịch vụ linh hoạt, tiết kiệm, đơn giản:

Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn Gói Tài khoản cơ bản 1 hoặc 2 tùy thói quen nhận thông báo số dư của mình. Nhóm khách hàng có thói quen kiểm tra số dư qua tin nhắn điện thoại SMS có thể chọn gói Tài khoản cơ bản 1, còn với nhóm khách hàng thường xuyên truy cập vào internet có thể chọn gói Tài khoản cơ bản 2 với chi phí thấp hơn để kiểm tra biến động số dư qua ứng dụng VCB Digibank - OTT Alert.

Với ưu điểm nhận thông báo ngay trên ứng dụng VCB Digibank mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi ở ngoài lãnh thổ Việt Nam, phương thức nhận thông báo biến động qua tin nhắn OTT đang được đông đảo khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ tuổi, yêu thích công nghệ.

Sử dụng trọn gói dịch vụ ngân hàng cơ bản chỉ với duy nhất một lần đăng ký - Ảnh 3.

Bảng thông tin chi tiết về 2 loại Gói Tài khoản cơ bản của Vietcombank

Hơn hết, Gói Tài khoản cơ bản còn được tối ưu về chi phí. Chi phí đăng ký gói chỉ từ 10 nghìn đồng/tháng, tiết kiệm hơn so với việc đăng ký các dịch vụ riêng lẻ. Đồng thời, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành lần đầu thẻ ghi nợ nội địa Connect24 và có cơ hội hưởng miễn phí trọn gói khi duy trì số dư bình quân từ 4 triệu VNĐ/tháng.

Sử dụng trọn gói dịch vụ ngân hàng cơ bản chỉ với duy nhất một lần đăng ký - Ảnh 4.

Phí duy trì gói này chỉ còn từ 10.000 đồng/tháng khi sở hữu tài khoản nhận lương của ngân hàng Vietcombank

Đại diện của Khối bán lẻ Ngân hàng Vietcombank cho biết, Gói Tài khoản cơ bản của Vietcombank được phát triển theo nhu cầu giao dịch người tiêu dùng, đặt người tiêu dùng làm trọng tâm. Gói Tài khoản cơ bản hướng đến việc tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, giúp giao dịch hằng ngày diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn và dễ dàng kiểm soát.

Sử dụng trọn gói dịch vụ ngân hàng cơ bản chỉ với duy nhất một lần đăng ký - Ảnh 5.

Năm 2020 cũng đánh dấu nỗ lực sáng tạo, đổi mới của ngân hàng Vietcombank với 3 giải thưởng "Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam", "Thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam" và"Ứng dụng ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam" trong khuôn khổ Giải thưởng Tài chính Bán lẻ do Tạp chí danh tiếng The Asian Banker trao tặng.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận