Thông tin dịch vụ

‘Starbox 111’ sẽ tổ chức tuyển sinh ở Hà Nội

25/10/2019 21:38 GMT+7

NhacCuaTui và VTVcab vừa đưa ra thông báo chính thức về việc dự án ‘Starbox 111’ sẽ tổ chức thêm một buổi casting tại Hà Nội vào ngày 3-11.

‘Starbox 111’ sẽ tổ chức tuyển sinh ở Hà Nội - Ảnh 1.

NV Entertainment là một tân binh nhiều tiềm năng trong làng giải trí Hàn Quốc. Dự án Starbox 111 cũng là cách để công ty này thăm dò, thâm nhập để hiểu hơn về môi trường âm nhạc ở Việt Nam.

Thông tin về chương trình tìm kiếm tài năng Starbox 111 của Công ty giải trí NV Entertainment (Hàn Quốc) kết hợp với NCT (NhacCuaTui) và VTVcab sẽ tổ chức thêm một buổi casting tại Hà Nội đang làm cộng đồng các bạn trẻ đam mê Kpop khu vực miền Bắc phấn khích.

Starbox 111 với thông điệp "From the digital hook to the great world", đây là dự án được tổ chức nhằm mục đích tìm kiếm tài năng cho nhóm nhạc nữ dự kiến sẽ ra mắt khán giả Hàn Quốc vào tháng 3-2020.

Hình thức tuyển chọn thực tập sinh tại Hà Nội cũng giống ở TP.HCM, thí sinh sẽ trải qua vòng đầu tiên là vòng audition. Tại đây, các bạn phải thể hiện các tài năng nổi bật về hát, nhảy hoặc rap để chinh phục ban đại diện chấm điểm ứng tuyển.

*Đối tượng dự thi: Tất cả tài năng trẻ từ 12 đến 20 tuổi (ưu tiên nữ) có khả năng ca hát, vũ đạo và niềm đam mê với ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

*Hình thức dự thi:

Mỗi thí sinh tham sự sẽ phải thể hiện tài năng âm nhạc của minh trong 5 đến 10 phút với các phần biểu diễn sau:

- Hát 1 đoạn ngắn ca khúc sở trường của bạn (có thể bằng tiếng Việt, tiếng Anh hoặc tiếng Hàn).

- Nhảy 1 đoạn với 1 trong 3 ca khúc bên dưới (bạn có thể cover lại bản gốc hoặc sáng tạo riêng bạn): DDU-DU DDU-DU (BlankPink), DALLA DALLA (ITZY ), Lemon (N.E.R.D & Rihanna).

- Thông tin cá nhân: họ tên, tuổi, chiều cao, cân nặng, email, số điện thoại, thành phố sinh sống

- 02 ảnh: chân dung & toàn thân

- 01 video ngắn hát một đoạn ca khúc

*Hồ sơ gửi về trước ngày 25-10 tại địa chỉ: phuongnt20188@gmail.com hoặc dieuhuong@vtvcab.vn

*Thời gian và địa điểm:

- 8AM - 6PM ngày 3-11-2019

- Studio VTVcab số 3 - ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận