Tữ giới thiệu

Lộ diện giám khảo Hàn Quốc ‘máu mặt’ của dự án 'Starbox 111'

21/10/2019 07:24 GMT+7

TTO - Phía NhacCuaTui vừa chính thức thông báo bộ tứ giám khảo sẽ tham gia trực tiếp vào quá trình tìm kiếm thực tập sinh cho dự án ‘Starbox 111’ tại TP.HCM sắp tới.

Lộ diện giám khảo Hàn Quốc ‘máu mặt’ của dự án Starbox 111 - Ảnh 1.

Hai giám khảo quyền lực Kim KyuSang và Han Aron - Ảnh: BTC

Thông tin về buổi casting tìm kiếm thực tập sinh Starbox 111 do công ty NV Entertainment Hàn Quốc kết hợp tổ chức với NhacCuaTui hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ đam mê Kpop trên địa bàn TP.HCM.

Mới đây, phía ban tổ chức đã công bố thông tin chính thức về dàn giám khảo "sừng sỏ" sẽ tham gia trực tiếp vào hai ngày tìm kiếm thực tập sinh cho đội hình nhóm nhạc nữ 5 người diễn ra vào ngày 1 và 2-11 sắp tới.

1. Song JaeHong là biên đạo với 21 năm kinh nghiệm. Từng tập luyện cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Park Jin-young, Rain, Psy, Wonder Girls, Big Bang, Lee Hyo-ri. Hiện là Giám đốc bộ phận tuyển chọn và đào tạo của NV Entertainment.

2. Kim KyuSang, từng giữ chức vụ Giám đốc biểu diễn của Produce 101 (Trung Quốc), Unnies, Rain, Sistar, WJSN, Apink, MONSTA X, The Boyz. Hiện tại, ông giữ chức vụ Giám đốc điều hành của NV Entertainment.

3. Han Aron từng giữ chức Giám đốc điều hành của Kangta, CEO của SM Entertainment Trung Quốc, Giám đốc điều hành của Kakao M Global Division. Hiện tại là đồng Giám đốc điều hành của NV Entertainment.

4. Jung Kyung Sik từng gia nhập SM Entertainment năm 2008 và chịu trách nhiệm quản lý các nhóm nhạc nổi tiếng là Super Junior, SHINEE. Ông cũng là Tổng giám đốc nhóm quảng bá truyền hình (TVXQ, Girls’ Generation, Red Velvet, NCT), Giám đốc MAROO Entertainment Album Division, Quản lý của NORAZO và Park Ji-Hoon. Hiện giữ chức Giám đốc điều hành của NV Entertainment Management Division.

Lộ diện giám khảo Hàn Quốc ‘máu mặt’ của dự án Starbox 111 - Ảnh 2.

Buổi casting sẽ diễn ra tại Star Academy (16A Le Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP.HCM) - Ảnh: BTC

Được thành lập và dẫn dắt bởi bộ 4 quyền lực có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giải trí Hàn Quốc, NV Entertainment được đánh giá là trong những tân binh có nhiều tiềm năng tại xứ sở kim chi.

Trong buổi casting diễn ra vào hai ngày 1 và 2-11 sắp tới, ngoài những giám khảo nêu trên còn có sự xuất hiện đặc biệt của 4 cô gái thực tập sinh tài năng từ Hàn Quốc của công ty giải trí NV Entertainment. Họ sẽ biểu diển khả năng của mình và tham gia chọn lựa ai sẽ là thành viên tiếp theo của nhóm này.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận